Chỉ mới chỉ 23 tuổi, Putri Tanjung đã rất thành công. Cô là thần tượng của giới trẻ Indonesia và hoạt động rất tích cực trên mạng xã hội.

Putri Tanjung là ái nữ của nhà tài phiệt truyền thông Chairil Tanjung. Ông có trong tay khối tài sản 3,6 tỷ USD. Gia tộc Tanjung sở hữu CT Corp, một trong những tập đoàn tư nhân lớn nhất Indonesia.

Xuất thân từ gia tộc giàu có nhưng Putri Tanjung khởi nghiệp mà không nhận sự hỗ trợ tài chính từ gia đình. Cô bắt đầu công việc kinh doanh của mình năm 15 tuổi với công ty sự kiện El Paradiso, từng bị từ chối tài trợ và gặp rất nhiều khó khăn trong việc gây quỹ hoạt động.

Cô là người sáng lập kiêm CEO của Creativepreneur Event Creator, tổ chức hướng đến việc giáo dục người trẻ về tinh thần sáng tạo doanh nghiệp.

Ở tuổi 20, Putri Tanjung tự tin tham gia vào các hoạt động kinh doanh liên quan đến những người trẻ Indonesia. Cô cùng bạn bè của mình thực hiện dự án Muda Bergerak với mục đích khích lệ tinh thần thế hệ trẻ để đóng góp cho môi trường sống xung quanh.

Sau khi thực hiện một dự án phim ngắn kết hợp với các nghệ sĩ, Putri cho biết cô đánh giá được tầm quan trọng của truyền thông với hoạt động kinh doanh. Cô theo học và tốt nghiệp Học viện Nghệ thuật tại San Francisco, Mỹ, chuyên ngành truyền thông đa phương tiện.

Ngoài công việc kinh doanh, Putri là một người khá kín tiếng về đời tư. Theo những hình ảnh được chia sẻ trên mạng, Putri hiện vẫn độc thân và hạnh phúc với cuộc sống hiện tại của mình.

Là gương mặt nữ doanh nhân trẻ thành đạt trong giới trẻ Indonesia, Putri thường xuyên được chọn làm gương mặt đại diện cho các nhãn hàng thời trang và mỹ phẩm nổi tiếng.

Trong nhóm cố vấn trẻ của Tổng thống Joko Widodo, gồm những người 23-36 tuổi, Putri Tanjung là người trẻ nhất.

Thanh Hoa (ZN)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
» Xem thêm »
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.