CafeLand - Theo Sở giao dịch Chứng khoán TP.HCM bà Đặng Nguyễn Quỳnh Anh, con gái của ông Đặng Thành Tâm, đã gửi đăng ký mua 10 triệu phiếu KBC (tương đương 3,45%).

Trước khi thực hiện giao dịch này, số cổ phiếu mà Quỳnh Anh nắm giữ là 0%. Mục đích thực hiện giao dịch là do nhu cầu tài chính cá nhân. Phương thức giao dịch là khớp lệnh hoặc thỏa thuận. Thời gian thực hiện giao dịch dự kiến là từ ngày 17/1 – 27/1/2014.

Hiện tại, chốt phiên giao dịch ngày 15/1, giá cổ phiếu của KBC là 10.800 đồng/cổ phiếu. Như vậy, nếu tính theo giá thị trường, số cổ phiếu mà Quỳnh Anh đăng ký mua có giá trị là 108 tỷ đồng.

Được biết, cha cô, ông Đặng Thành Tâm hiện là Chủ tịch HĐQT của KBC. Hiện, ông Tâm đang nắm giữ 101.250.000 cổ phần (tính đến ngày 30/06/2013) tương đương 34,94%. Số cổ phiếu này có giá lên đến hơn 1.000 tỷ đồng.

Có lẽ, năm 2014, chúng ta sẽ chứng kiến nhiều “cậu ấm- cô chiêu” xung trận, hỗ trợ cha, mẹ trong kinh doanh, đây là điều khá mừng khi một lớp thế hệ trẻ đầy trí tuệ đang dần nắm giữ các vị trí cao nhất để giúp các doanh nghiệp gia đình trị phát triển.

Xem thêm bài viết về: Ông Đặng Thành Tâm
Gia Bảo
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.