CafeLand - Theo Sở giao dịch Chứng khoán TP.HCM bà Đặng Nguyễn Quỳnh Anh, con gái của ông Đặng Thành Tâm, đã gửi đăng ký mua 10 triệu phiếu KBC (tương đương 3,45%).

Trước khi thực hiện giao dịch này, số cổ phiếu mà Quỳnh Anh nắm giữ là 0%. Mục đích thực hiện giao dịch là do nhu cầu tài chính cá nhân. Phương thức giao dịch là khớp lệnh hoặc thỏa thuận. Thời gian thực hiện giao dịch dự kiến là từ ngày 17/1 – 27/1/2014.

Hiện tại, chốt phiên giao dịch ngày 15/1, giá cổ phiếu của KBC là 10.800 đồng/cổ phiếu. Như vậy, nếu tính theo giá thị trường, số cổ phiếu mà Quỳnh Anh đăng ký mua có giá trị là 108 tỷ đồng.

Được biết, cha cô, ông Đặng Thành Tâm hiện là Chủ tịch HĐQT của KBC. Hiện, ông Tâm đang nắm giữ 101.250.000 cổ phần (tính đến ngày 30/06/2013) tương đương 34,94%. Số cổ phiếu này có giá lên đến hơn 1.000 tỷ đồng.

Có lẽ, năm 2014, chúng ta sẽ chứng kiến nhiều “cậu ấm- cô chiêu” xung trận, hỗ trợ cha, mẹ trong kinh doanh, đây là điều khá mừng khi một lớp thế hệ trẻ đầy trí tuệ đang dần nắm giữ các vị trí cao nhất để giúp các doanh nghiệp gia đình trị phát triển.

Gia Bảo
KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...
 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Google +
 • Hình ảnh Thủ tướng Phan Văn Khải trong lòng dân miền Trung

  Hình ảnh Thủ tướng Phan Văn Khải trong lòng dân miền Trung

  Chính trị gia  -  18/03/2018 8:35 AM

  Vị Thủ tướng bình dị, thân tình, ân cần trong mỗi lần về thăm, làm việc với các địa phương đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân miền Trung.

 • Cuộc đời của tỷ phú giàu nhất nước Đức

  Cuộc đời của tỷ phú giàu nhất nước Đức

  Doanh nhân Thế Giới  -  18/03/2018 8:09 AM

  Từ con trai của người thợ mỏ, Karl Albrecht cùng em trai sáng lập chuỗi siêu thị giá rẻ Aldi với khối tài sản gần 30 tỷ USD.

 • Vẫn bất nhất với Uber, Grab

  Vẫn bất nhất với Uber, Grab

  Quản trị kinh doanh  -  17/03/2018 8:00 PM

  Sau hơn hai năm hiện diện dưới danh nghĩa “mô hình thí điểm” cùng nhiều bàn cãi, Uber và Grab sẽ tiếp tục chờ... cho tên. Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) cần thêm sự nghiên cứu kỹ lưỡng và việc ban hành nghị định quản lý mô hình kinh doanh này vì vậy cần thêm thời gian. Thậm chí, Bộ trưởng Bộ GTVT còn tuyên bố rằng Uber hay Grab cần phải rời khỏi Việt Nam nếu không tuân thủ pháp luật trong khi ai ai cũng biết rõ rằng việc làm luật là của Nhà nước.

Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin thị trường bất động sản cập nhật liên tục, cung cấp thông tin đầy đủ các dự án bất động sản là trang thông tin mua bán nhà đất hàng đầu Việt Nam.