Yahoo thông báo là ông Fred Amoroso, chủ tịch hội đồng quản trị của công ty, đã từ chức sau gần một năm đảm nhận vị trí này.

Ông Fred Amoroso. Ảnh: Internet

Ông Amoroso sẽ tiếp tục có mặt trong hội đồng quản trị của Yahoo cho tới cuộc họp cổ tiếp theo diễn ra hôm 25/6, nhưng ông sẽ không tái ứng cử. Ông Maynard Webb Jr. đã được bổ nhiệm làm chủ tịch lâm thời.

Tổng giám đốc Yahoo, bà Marissa Mayer, nói về ông Amoroso như sau: “Trong năm vừa qua, Fred đã là một chủ tịch tuyệt vời của Yahoo. Cá nhân tôi biết ơn sự tin tưởng và dìu dắt của ông khi tôi đảm nhận vai trò CEO của Yahoo”.

Fred Amoroso từ chức chủ tịch hội đồng quản trị của Yahoo chưa đầy một năm đảm nhận vị trí này. Ông thay thế Roy Bostock làm chủ tịch hội đồng quản trị của Yahoo vào tháng 5/2012, giữa một cuộc cải tổ lớn của công ty đã chứng kiến cựu CEO Scott Thompson phải ra đi vì vụ bê bối gian lận bằng cấp. Thay thế ông Scott Thompson là bà Marissa Mayer, một nhà cựu điều hành của Google.

Tuần trước, Yahoo đã báo cáo lợi nhuận quý đầu năm tăng 36% khi công này tiếp tục cho thấy dấu hiệu phục hồi chậm nhưng chắc dưới sự điều hành của ban lãnh đạo mới.

Phạm Duyên ( ICTnews )
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.