Theo Chủ tịch HDBank, thông tin Ngân hàng mua lại hoặc sáp nhập với một tổ chức tín dụng khác là chưa có cơ sở và không phải là thông tin chính thức từ Ban lãnh đạo HDBank.

Bà Lê Thị Băng Tâm

Trước thông tin HDBank mua lại hoặc sáp nhập với một tổ chức tín dụng khác, chiều ngày 26/10, lãnh đạo ngân hàng này đã phát đi thông điệp chính thức.

Theo bà Lê Thị Băng Tâm, Chủ tịch HĐQT HDBank, HDBank đang có hoạt động tốt, nhiều triển vọng và đang thực hiện theo kế hoạch kinh doanh năm 2012. Bên cạnh đó, Ngân hàng cũng đã và đang tích cực thực hiện tái cấu trúc theo chủ trương của Chính phủ và NHNN.

Theo bà Tâm, việc thực hiện tái cấu trúc của HDBank cũng nhận được sự ủng hộ của NHNN trong thời gian vừa qua.

“Chúng tôi cũng đang xem xét một số khả năng hợp tác với các tổ chức tín dụng, nhưng vừa qua một số báo đưa tin về việc HDBank mua lại ngân hàng khác hoặc có tổ chức tín dụng sáp nhập với HDBank, HĐQT HDBank khẳng định thông tin này chưa có cơ sở và không phải là thông tin chính thức từ Ban lãnh đạo HDBank”, bà Tâm nói.

Cũng theo HĐQT HDBank, những năm qua, HDBank luôn phát triển ổn định với tốc độ tăng trưởng bình quân đạt hơn 70%/năm. Đồng thời, Ngân hàng không ngừng được đổi mới và phát triển về mọi mặt, trở thành một ngân hàng đa năng, hiện đại, cung cấp đa dạng các nhu cầu về tài chính cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp và nhà đầu tư trong nhiều lĩnh vực khác nhau như công nghiệp, nông nghiệp, thương mại dịch vụ...

Theo Thuy Vinh (Đầu tư chứng khoán)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.