Ông Nguyễn Đăng Quang sẽ chủ trì buổi lễ kỷ niệm 10 năm Masan Consumer – công ty sở hữu thương hiệu Chinsu lúc 16h tại khách sạn New World (Tp.HCM).

Đầu giờ sáng nay, trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Đăng Quang – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Tập đoàn Masan cho biết, đang ở Hong Kong để chuyển chuyến bay về Việt Nam. Chiều nay, ông Quang sẽ có mặt tại khách sạn New World lúc 16h để chủ trì lễ kỷ niệm 10 năm Masan Consumer – công ty sở hữu thương hiệu Chinsu.

Chiều qua, trao đổi với phóng viên qua điện thoại, Chủ tịch Masan - Nguyễn Đăng Quang cho biết, ông đang ở Mỹ và mới nhận được tin đồn là mình bị bắt qua bạn bè. “Tôi không hiểu tin đó bắt nguồn từ đâu nhưng điều này đang ảnh hưởng nghiêm trọng tới cá nhân, gia đình và công ty của chúng tôi”, Chủ tịch Hội đồng quản trị của Masan nói.

Chiều nay, Chủ tịch Masan về Việt Nam

Ông Nguyễn Đăng Quang sẽ có mặt tại khách sạn New World vào 16 chiều nay

Ông Quang là người sáng lập, đồng thời là Chủ tịch Hội đồng quản trị của MasanConsumer (công ty con của Công ty cổ phần Tập đoàn Masan). Cách đây 2 ngày, thị trường rộ lên tin đồn ông Quang đã bị bắt trong lúc vị lãnh đạo Masan đang ở Mỹ. Cùng với ông Quang, một số lãnh đạo doanh nghiệp lớn khác cũng dính tin đồn tương tự.

Tuy nhiên, trong phiên giao dịch cuối tuần trước, MSN (mã chứng khoán của Masan) vẫn tăng 2,2% đạt 92.000 đồng/cổ phiếu. Theo kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm, lợi nhuận sau thuế của Masan là 1.261 tỷ đồng, tăng 34,3% so với cùng kỳ. Nếu tính riêng trong quý II, lợi nhuận sau thuế của cổ đông công ty mẹ tăng tới 77%, từ315 tỷ đồng lên 558 tỷ đồng.

Theo Hoàng Ly

Theo Infonet
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.