Sau khi giành chiến thắng lịch sử trước đối thủ không đội trời chung Samsung, hãng Apple đã khiến dư luận nhắc rất nhiều tới khoản tiền thắng kiện trị giá 1 tỷ USD của họ.

Ảnh minh họa. (Nguồn: computerworld.in)

Số tiền bồi thường “khủng” này cũng làm cho Samsung đứng ngồi không yên, và kiên quyết kháng cáo với hy vọng có thể thoát được án phạt quá nặng.

Tuy nhiên, theo tiết lộ mới nhất từ giới thạo tin thì thậm chí Apple còn chưa thấy hài lòng với 1 tỷ USD, và hãng này có ý định sẽ phải đòi tới…3 tỷ USD.

Trang Korea Times đã nói rằng “nhà sản xuất iPhone và iPad đang lên kế hoạch đề nghị Thẩm phán liên bang Lucy H. Koh tăng gấp 3 lần số tiền phạt Samsung lúc trước.”

Dự kiến, những tranh luận nói trên sẽ được diễn ra tại buổi điều trần hậu xử án vào ngày 21/9 tới đây.

Theo Korea Times thì với đòi hỏi bồi thường lên tới 3 tỷ USD, Apple đang chứng tỏ cho thế giới thấy rằng họ không chỉ là một tập đoàn công nghệ khổng lồ, mà còn là một… “quái vật bằng sáng chế” của thế giới./.

Theo Vietnam Plus
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.