CafeLand - Giám đốc điều hành Tim Cook của Apple đã lên tiếng xin lỗi khách hàng về sự cố Apple Maps.

CEO Tim Cook của Apple. Ảnh: Internet

Trước đó nhiều khách hàng đã phản ánh về chất lượng tồi của Apple Maps như chỉ sai hướng và địa danh không chính xác trên phiên bản IOS 6.

Trước những phản ánh của khách hàng, CEO Tim Cook đã lên tiếng xin lỗi bằng một lá thư. Trong thư Tim Cook ghi: “Chúng tôi vô cùng xin lỗi đã gây cho khách hàng thất vọng và chúng tôi đang có gắng làm tất cả để Apple Maps tốt hơn”.

Đồng thời ông cũng khuyên mọi người có thể thử các chương trình thay thế của đối thủ trong khi chờ đợi Apple khắc phục sự cố. “Bạn có thể thử phương án thay thế bằng cách tải các ứng dụng bản đồ từ App Store như Bing, MapQuest và Waze, hay dùng bản đồ Google hoặc Nokia bằng cách truy cập website của họ và tự tạo biểu tượng trên màn hình chủ liên kết tới ứng dụng web”.

Trong lá thư ông còn viết: Apple “vô cùng xin lỗi” vì đã ra mắt một sản phẩm dưới trung bình và khẳng định “đang làm mọi thứ có thể để biến Maps tốt hơn”.

Hành động “Xin lỗi” từ nhà lãnh đạo "quả táo khuyết" được coi là hành động chưa từng xảy ra tại Apple dưới thời Steve Jobs. Còn nhớ, trước đó khi iPhone 4 bị khách hàng phàn nàn lỗi mất sóng, Jobs còn đổ cho khách hàng "cầm điện thoại sai" rồi sau đó xoa dịu bằng cách cung cấp bộ thu sóng miễn phí cho khách hàng. Nhưng từ khi Tim Cook lên chức tại Apple thì mọi chuyện đã khác, đây là lần thứ hai hãng này lên tiếng xin lỗi về những sự cố do mình gây ra.

Nhà phân tích Carl Howe cho rằng "Một lời xin lỗi không bao giờ là xấu", động thái này của của CEO Tim Cook đang tạo được nhiều thiện cảm của khách hàng về hãng công nghệ này.

My Linh (theo Bloomberg)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.