Với việc niêm yết cửa sau thông qua việc sáp nhập Công ty Cổ phần Đầu tư Alphanam vào Công ty Cổ phần Alphanam, ông Nguyễn Tuấn Hải, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Alphanam, đã gia nhập top 20 người giàu nhất thị trường chứng khoán.

ông Nguyễn Tuấn Hải

Ông Trịnh Văn Quyết

Ông Hải nắm giữ hơn 116 triệu cổ phiếu, tương ứng với 60,4% vốn điều lệ của Alphanam. Tính theo thị giá ngày 3.7 là 7.600 đồng/cổ phiếu, lượng cổ phiếu trên trị giá 883 tỉ đồng.

Cũng với cách này, ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch FLC Group đã gia nhập top 30 người giàu nhất thị trường chứng khoán.

Sau khi sáp nhập FLC Land, trong danh sách cổ đông lớn có một cái tên mới là Công ty Bất động sản Sginvest và ông Quyết là chủ sở hữu nắm giữ 98% cổ phần của công ty này. Tính chung số cổ phiếu nắm giữ trực tiếp và gián tiếp, ông Quyết đứng thứ 30 trong top những người giàu nhất thị trường chứng khoán, với lượng cổ phiếu có giá trị thị trường 602 tỉ đồng

Xem thêm bài viết về: Ông Trịnh Văn Quyết
Theo Nhịp cầu Đầu tư
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.