Công ty TNHH Tôn Đông Á

  • 5 Đường số 5 - KCN Sóng Thần, Trị trấn Dĩ An, Dĩ An, Bình Dương
    ĐT: 84.650.373 2575
    Fax: 84.650.379 0420
    E-mail: info@tondonga.com.vn
    Website: http://www.tondonga.com.vn


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:


Vào đầu năm 2009, Tôn Đông Á đã bước sang một bước ngoặc lớn là chuyển đổi từ hình thức Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn sang Công ty Cổ phần để phù hợp với tình hình phát triển của Công ty và hòa nhập vào sự phát triển chung của đất nước và thế giới.


Hiện tại, Công ty Tôn Đông Á là thành viên của Hội doanh nghiệp trẻ (YBA), Hội viên của Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hội viên CLB Doanh Nhân Sài Gòn, Thành viên CLB VNR500 (CLB 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam), Thành viên Hội đồng Quản lý Quỹ Giáo dục Huế Hiếu Học.


2. Lĩnh vực hoạt động:


Chuyên sản xuất và cung ứng tôn mạ kẽm, tôn mạ maul và tôn mạ hợp kim nhôm kẽm (tôn lạnh).


3. Sơ đồ tổ chức:

alt

4. Chiến lược phát triển:


Sự ra đời của dây chuyền công nghệ mạ màu đánh dấu một bước phát triển mới của Tôn Đông Á nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của thị trường.


Bên cạnh chiến lược đầu tư cho công nghệ, phát triển sản xuất kinh doanh và khẳng định vị thế cạnh tranh bằng chất lượng và giá thành sản xuất, Công ty đã và đang xây dựng một chương trình hành động để phát triển thương hiệu Tôn Đông Á thông qua các hoạt động quảng bá, truyền thông tiếp thị, tham gia các hội chợ của ngành xây dựng hàng năm và các dự án có liên quan đến ngành nghề qua đó tìm hiểu thị trường, nắm bắt thị hiếu của người tiêu dùng. Với dây chuyền công nghệ mạ màu tiên tiến, Tôn Đông Á đảm bảo cung cấp cho thị trường nhiều sản phẩm đa dạng với chất lượng ổn định, thích hợp cho nhiều ứng dụng cao cấp của khách hàng khi đầu tư và thi công cho các công trình xây dựng.


5. Các giải thưởng đạt được:


Cúp vàng thương hiệu ngành xây dựng tại triển lãm quốc tế Vietbuild tại TP.HCM và Đà Nẵng.


Sao Vàng Đất Việt năm 2008


Doanh Nghiệp Xuất Khẩu Uy Tín năm 2008


Hàng Việt Nam Chất Lượng cao năm 2009

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.