Công ty TNHH Xây dựng Sản xuất Thương mại Tài Nguyên

 • 6E Tú Xương, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: 84.8.3932 0533 - 3932 2299
  Fax: 84.8.3932 0531
  E-mail:
  Website: http://www.kenton.com.vn


 • Khu phức hợp Kenton Node

  Khu phức hợp Kenton Node

  09/08/2017 2:06 PM

  Nằm trong khu quy họach dân cư cao cấp tại Nam Sài Gòn, Kenton Node có được vị trí thuận lợi khi gần nơi giao nhau của hai trục đường chính khu Nam Sài Gòn là Nguyễn Hữu Thọ và Nguyễn Văn Linh.

 • Biệt thự TNR Evergreen quận 7

  Biệt thự TNR Evergreen quận 7

  15/12/2016 11:10 AM

  Biệt thự TNR Evergreen tọa lạc tại vị trí đắc địa trên đường Nguyễn Lương Bằng, phường Phú Mỹ, Quận 7, đối diện với lâu đài Chateau ở khu Phú Mỹ Hưng. Dự án cách Phú Mỹ Hưng một dòng sông nên từ dự án, bạn có thể di chuyển về khu vực trung tâm hành chính, giải trí của Phú Mỹ Hưng chỉ với 3 - 5 phút và di chuyển về chợ Bến Thành chỉ mất 10 phút.

1. Quá trình hình thành và phát triển:


Được thành lập năm 1996, lĩnh vực hoạt động chủ yếu là khai thác vật liệu xây dựng và thi công hạ tầng. Kể từ khi thành lập đến nay, Công ty Tài Nguyên đã thực hiện rất nhiều dự án xây dựng cơ sở hạ tầng lớn nhỏ trong nước.


Trải qua hơn 14 năm phát triển, Công ty TNHH XD – SX – TM Tài Nguyên đã và đang khẳng định vị thế, thương hiệu của mình tại Việt Nam.


2. Lĩnh vực hoạt động:


Khai thác, sản xuất vật liệu xây dựng, san lấp mặt bằng, đào đắp, thi công thuỷ lợi, xây dựng công nghiệp, dân dụng, các loại cầu đường, bến cảng, thi công các công trình điện đến 35 KV., mua bán, sản xuất, lắp đặt thang máy, máy xây dựng, máy phát điện, hệ thống điều hòa không khí, hàng điện tử, điện gia dụng, đầu tư, phát triển và kinh doanh Bất Động Sản , đại lý bán vé máy bay,...


3. Chiến lược phát triển:


Ban lãnh đạo Công ty ý thức sâu sắc rằng thách thức lớn nhất cho mục tiêu phát triển bền vững chính là có đồng hành với phát triển môi trường bền vững và phát triển con người hay không.


Vì vậy, chúng tôi luôn xem việc phát triển hướng tới môi trường và hướng tới con người là định hướng cho sự phát triển của doanh nghiệp.


Chúng tôi đặt mục tiêu xây dựng đô thị bền vững, hài hòa, mỹ quan và hiện đại, cộng đồng văn hóa là tiêu chí xuyên suốt các họat động đầu tư bất động sản.


Chúng tôi cam kết không chỉ mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng mà mong muốn mang đến cho khách hàng một môi trường sống, nơi lớp trẻ sẽ tạo lập một tương lai bền vững, tuổi thơ được chắp cánh ước mơ, và nơi người già được bồi dưỡng thêm sức khỏe.


4. Tầm nhìn, sứ mệnh:


Tầm nhìn: Công ty Tài Nguyên xác định mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất, xây dựng, đầu tư và kinh doanh bất động sản hàng đầu hướng đến việc bảo vệ, giữ gìn và tôn vinh môi trường sống, xây dựng đô thị phát triển bền vững, hài hòa, mỹ quan và hiện đại, hình thành cộng đồng văn minh, lối sống văn hóa, nhằm đóng góp một cách tích cực và cụ thể vào chiến lược phát triển bền vững của quốc gia.

Sứ mệnh: Sứ mệnh mà chúng tôi theo đuổi chính là tạo dựng và mang lại những giá trị bền vững cho cuộc sống. Đó cũng chính là cam kết, là triết lý kinh doanh của chúng tôi

là "Cuộc sống thêm bền vững"


5. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


Công trình thủy điện Hàm Thuận- Đa Mi


Công trình đường HCM


Công trình đường bộ qua đèo Hải Vân


Công trình tòa nhà Vinatex


Dự án Kenton Risedences

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.