Công ty Cổ phần TID

 • 4 Liễu Giai, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội
  ĐT: 84 - 4 - 32321492, ext 127
  Fax: 84 - 4 - 32321496
  E-mail: btha@tid-vn.com.vn
  Website: http://tid-vn.com.vn


 • Khu căn hộ Dolphin Plaza

  Khu căn hộ Dolphin Plaza

  21/06/2012 3:18 PM

  Tổ hợp căn hộ cao cấp Dolphin Plaza được xây dựng tại địa chỉ 28 Trần Bình, Mỹ Đinh, Từ Liêm, Hà Nội (có 1 mặt đường Nguyễn Phong Sắc kéo dài).

1. Quá trình hình thành và phát triển:


Công ty Cổ phần TID là đơn vị cung cấp, lắp đặt chuyên nghiệp hệ vách kính lớn, kính vượt khổ cho các toà nhà cao tầng; các hệ cửa nhôm, kính thiết kế chuyên dụng thích hợp cho biệt thự cao cấp từ năm 1995.


2. Lĩnh vực hoạt động:


Cung cấp và lắp đặt nhôm, kính, tấm lợp, các loại cửa đi, cửa sổ, kinh doanh bất động sản, sửa chữa nhà ở và trang trí nội ngoại thất.


3. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


Khu Phức Hợp Dolphin Plaza
STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.