Công ty Cổ phần Licogi 13

  • Toà Nhà Licogi 13, Đường Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Hà Nội, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
    ĐT: 0438544623
    Fax: 0438544107
    E-mail: banbientap@licogi13.com.vn
    Website: http://www.licogi13.com.vn


1. Quá trình hình thành và phát triển:


Công ty cổ phần Licogi 13 được hình thành và phát triển từ cái nôi của Liên hiệp các Xí nghiệp thi công cơ giới trước đây, Tổng công ty Xây dựng và Phát triển hạ tầng (LICOGI) ngày nay, chuyên thi công các công trình nền móng, hạ tầng, các công trình dân dụng và công nghiệp. Gần 50 năm qua, trải qua rất nhiều thăng trầm, thử thách, đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm qua từng thời kỳ, đạt được nhiều thành công Licogi 13 đã từng bước vươn lên xây dựng và trưởng thành.


Hiện nay, với lực lượng hơn 700 cán bộ, kỹ sư, công nhân viên đầy nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm và hệ thống thiết bị máy móc thi công hiện đại, Licogi 13 được khách hàng trong nước và quốc tế biết đến như một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nền móng, hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp, khu đô thị. Licogi 13 cũng là nhà thầu chuyên nghiệp thi công xây dựng các công trình công nghiệp, dân dụng, thủy điện. Licogi 13 vinh dự được tham gia thi công các công trình trọng điểm mang tầm cỡ quốc gia như Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Nhà ga T1 Sân bay quốc tế Nội Bài, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, nhà máy nhiệt điện Phả Lại I và II, Nhà máy Thủy điện Bản Chát, Nhà máy thuỷ điện Sông Tranh II, thuỷ điện Lai Châu ...


Không ngừng đổi mới và năng động sáng tạo, dám nghĩ dám làm, những năm gần đây Licogi 13 đã vươn lên trở thành Chủ đầu tư của nhiều dự án xây dựng lớn như Dự án đầu tư khu nhà ở Licogi 13; Dự án Trụ sở, văn phòng và căn hộ cao cấp cho thuê 28 tầng Licogi 13 Tower tại đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội; Dự án khu đô thị Viên Sơn (Sơn Tây); Nhà ở cao tầng tại Dự án khu đô thị mới Thịnh Liệt… và đang đầu tư mạnh vào lĩnh vực sản xuất vật liệu và khai thác mỏ.


Licogi 13 đã được Đảng và Nhà nước tặng thưởng nhiều huân chương lao động cho tập thể và cá nhân. Hiện nay Licogi 13 được tổ chức theo mô hình Công ty mẹ - Công ty con, trong đó Công ty mẹ tập trung vào công tác đầu tư, quản lý, phát triển công nghệ, thị trường; các Công ty con tổ chức sản xuất kinh doanh theo các lĩnh vực chuyên ngành: Nền móng, hạ tầng, xây dựng, vật liệu, đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản.


2. Lĩnh vực hoạt động:


Đầu tư kinh doanh bất động sản, sản xuất vật liệu xây dựng,...

3. Sơ đồ tổ chức:

4. Công ty thành viên:


LICOGI 13 – FC

LICOGI13 E&C

LICOGI13 IMC

LICOGI13 CMC

LICOGI13 REC

5. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


Khu nhà ở LICOGI13

Dự án LICOGI 13 TOWER
STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.