Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Xây dựng Investco

  • 201 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: (+84-8) 3932 0678
    Fax: (+84-8) 3932 0679
    E-mail: info@investco.com.vn
    Website: http://www.investco.com.vn


1. Quá trình hình thành và phát triển:

INVESTCO Corporation (Công ty CP Đầu tư & Phát triển xây dựng INVESTCO) được thành lập từ năm 1990, tiền thân là một Doanh nghiệp nhà nước hạng I trực thuộc Tổng công ty xây dựng Hà Nội - Bộ Xây Dựng.

Chính thức cổ phần hóa từ năm 2005, trải qua 20 năm hình thành và phát triển, đến nay INVESTCO đã trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực phát triển xây dựng tại Việt Nam, với 5 công ty thành viên và tổng doanh thu lên đến hàng chục triệu đô la mỗi năm.

Giá trị cao nhất mà chúng tôi mang đến cho nhà đầu tư cùng với hàng ngàn đối tác trên toàn quốc chính là sự an tâm tuyệt đối vào một nhà thầu uy tín, luôn hoạt động với những cam kết đỉnh cao về chất lượng, tính chuyên nghiệp và hiệu quả. Sự hài lòng của đối tác, giá trị gia tăng cho nhà đầu tư và sự phồn thịnh của quốc gia là động lực để chúng tôi không ngừng sáng tạo và nỗ lực lao động mỗi ngày.

Trưởng thành trong bối cảnh hội nhập của đất nước, hoài bão của chúng tôi là phát huy những lợi thế cạnh tranh sẵn có, tiếp tục phát triển với hình ảnh hiện đại, năng động hơn và nắm bắt mọi cơ hội để trở thành một tập đoàn tầm cỡ trong khu vực, hoạt động thành công trên nhiều lĩnh vực: Thi công xây lắp, Đầu tư kinh doanh bất động sản, Sàn giao dịch bất động sản, Tư vấn xây dựng & Đầu tư tài chính …

2. Lĩnh vực hoạt động:

Tổng thầu xây lắp , đ ầu tư kinh doanh bất động sản , InvestcoLand , t ư vấn TK xây dựng , đ ầu tư tài chính , s ản xuất công nghiệp,…

3. Sơ đồ tổ chức:


4. Chiến lược phát triển:

Với chiến lược phát triển bền vững và tốc độ tăng trưởng mạnh, đẩy mạnh đầu tư trang thiết bị hiện đại, chú trọng đào tạo nguồn nhân lực; Investco đã từng bước khẳng định được vị thế doanh nghiệp đầu ngành.

Sự tăng trưởng mạnh mẽ của Investco không những thể hiện qua doanh thu, lợi nhuận, tài sản mà còn thể hiện qua giá trị thương hiệu Investco. Đó là uy tín, là văn hóa doanh nghiệp đặc trưng, là nguồn nhân lực năng động với bề dày kinh nghiệm được đúc kết qua nhiều năm hợp tác với các đối tác tên tuổi trên toàn thế giới.

Chuẩn bị cho những vận hội mới trong tiến trì hội nhập kinh tế thế giới, Investco ngày càng trở nên chuyên nghiệp hơn với hệ thống quản trị chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế IS0 – 9001: 2000. Nguyên tắc hội nhập và cạnh tranh của Investco với các đối tác là cùng thắng.

Investco mong tiếp tục nhận được sự hợp tác chặt chẽ của quý vị, các nhà đầu tư trong và ngoài nước vì sự nghiệp xây dựng một đất nước Việt Nam giàu đẹp và không ngừng phát triển.


5. Tầm nhìn, sứ mệnh:

Tầm nhìn

Investco sẽ trở thành một trong những tập đoàn đầu tư - xây dựng hàng đầu trong nước và trong khu vực.

Sứ mệnh


Cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đảm bảo lợi ích của khách hàng, cổ đông và các thành viên của Investco

Mở một hướng mới trong việc tạo lập cơ sở hạ tầng, xây dựng những trung tâm thương mại, công nghiệp, khu đô thị hiện đại góp phần nâng cao giá trị cuộc sống.

6. Thành quả đạt được:

Qua hơn 19 năm xây dựng và trưởng thành, INVESTCO đã vinh dự được Nhà nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng nhì, 02 Huân chương Lao động hạng Ba (01 cho Công ty INVESTCO và 01 cho cá nhân), nhiều bằng khen của Chính phủ và các phần thưởng thi đua cao quý khác. Nhiều công trình tiêu biểu của Công ty đã được Bộ xây dựng trao tặng "Huy Chương vàng Chất lượng cao ngành Xây dựng" và Danh hiệu " Công trình Chất lượng Tiêu biểu thập kỷ 90".

Các giải thưởng đạt được:

Huân chương Lao động Hạng nhì

Top 100 Thương hiệu việt năm 2010.

Ông Viên Ngọc Bảo đã được trao tặng "Doanh Nhân Ưu Tú năm 2010".

Huân chương Lao động Hạng ba

Top 100 thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2009

Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2009-VNR500

Ông Viên Ngọc Bảo đã được trao tặng Danh hiệu "Doanh nhân tiêu biểu năm 2009"

Top 500 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam năm 2008 và cúp vàng Doanh nghiệp chứng khoán uy tín

Ông Viên Ngọc Bảo đã được trao tặng Danh hiệu "Doanh nhân Sài Gòn tiêu biểu năm 2008"


Danh hiệu "Công trình Chất lượng tiêu biểu thập kỷ 90: Cao ốc Norfolk Mansion

Huy Chương vàng Chất lượng cao ngành xây dựng: Cao ốc Norfolk Mansion, Khu văn phòng Khu Công nghiệp Việt Nam - Singapore (VSIP), Công viên trượt nước Saigon Water Park, Thế giới nước Vietnam Water World - Golf Vietnam.

7. Công ty thành viên:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển xây dựng

8. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


INVESTCO BABYLON

CAO ỐC PHỨC HỢP HÀ NỘI

INVESTCO GREEN CITY

INVESTCO RICHLAND

INVESTCO RESIDENCE

INVESTCO ĐỒNG DIỀU

Investco Resort

CẦU PHÚ MỸ - TP. HCM

KHÁNH THÀNH CẦU PHÚ MỸ

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.