Công ty TNHH Tư vấn Bất động sản Coldwell Banker Việt Nam

 • D31, khu đô thị The Manor Mễ Trì, Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  ĐT: (84 -4) 3787 6642
  Fax: (84 -4) 3787 6641
  E-mail: info@coldwellbankervn.com
  Website: http://www.coldwellbankervn.com


 • Thị trường BĐS thời thoái vốn

  Thị trường BĐS thời thoái vốn

  12/07/2011 7:05 AM

  Thị trường BĐS hiện nay đang chứng kiến hàng loạt phi vụ thoái vốn không chỉ là các Tập đoàn, TCty lớn mà ngay cả các cá nhân cũng tìm mọi biện pháp giải phóng hàng thu tiền bảo toàn vốn và cơ cấu lại danh mục đầu tư.

 • Chủ đầu tư “ớn” bất động sản cao cấp

  Chủ đầu tư “ớn” bất động sản cao cấp

  10/02/2011 7:01 AM

  Phân khúc bất động sản cao cấp giờ đây dường như trở thành “cục nợ” của không ít chủ đầu tư, sau một thời gian được nhiều kỳ vọng.

 • Tìm “đáy” cho thị trường bất động sản Tp.HCM

  Tìm “đáy” cho thị trường bất động sản Tp.HCM

  19/10/2010 2:10 AM

  Thị trường bất động sản TP. HCM trong một thời gian dài dường như bị ngưng trệ. Trong khi đó, nguồn cung, đặc biệt là phân khúc căn hộ, liên tục được các chủ đầu tư tung ra thị trường, dẫn đến thực trạng lượng cung hàng "ứ đọng" tăng cao. Tuy nhiên, nhận định của giới chuyên môn cho rằng, giá nhiều dự án bất động sản hiện nay đang chạm "đáy".

 • Thị trường căn hộ hạng trung hút khách

  Thị trường căn hộ hạng trung hút khách

  13/10/2010 1:24 AM

  3 tuần nay, nhiều dự án căn hộ giá 11-15 triệu đồng mỗi m2 thuộc các quận Tân Phú, Bình Tân, huyện Bình Chánh, TP HCM thu hút hàng trăm khách hàng khảo sát, đăng ký giữ chỗ. Người mua nhà chủ yếu để an cư.

Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:


COLDWELL BANKER Việt Nam được điều hành bởi đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và phát triển bất động sản (BĐS). Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho khách hàng cơ hội tiếp cận các thị trường tài chính, bất động sản toàn cầu cũng như các thông lệ kinh doanh đẳng cấp quốc tế.


COLDWELL BANKER Việt Nam luôn tìm kiếm cơ hội được làm việc chặt chẽ với khách hàng nhằm đem đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo, góp phần thúc đẩy sự thành công của Công ty trên thị trường BĐS đa quốc gia. Chúng tôi đánh giá cao quyền lợi kinh doanh của khách hàng và xem đó như là quyền lợi của mình. Chúng tôi luôn đảm bảo tất cả dịch vụ được thực hiện với mức độ chuyên nghiệp và chân chính nhất. Chúng tôi xác định, luôn đặt thành công của khách hàng lên hàng đầu và đó cũng chính là thành công của chúng tôi. Đây là triết lý kinh doanh xuyên suốt của COLDWELL BANKER Việt Nam.


Chúng tôi tự hào là thành viên của Coldwell Banker®, tập đoàn Bất động sản danh tiếng, lớn nhất thế giới, đã đạt được những thành tích vượt trội trong 104 năm qua, với doanh thu năm 2006 đạt trên 330 tỉ đô la Mỹ. Coldwell Banker có mạng lưới thành viên liên kết rộng khắp và sẵn sàng hỗ trợ các thành viên trong mạng lưới toàn cầu.


COLDWELL BANKER Việt Nam sẽ là lựa chọn lý tưởng đối với những đối tác BĐS thực sự mong muốn phát triển danh tiếng của mình theo đẳng cấp quốc tế. Với bề dày kinh nghiệm, am tường chuyên môn, vị thế vững chắc tại thị trường Hoa Kỳ, chúng tôi tự tin sẽ mang đến kết quả tốt nhất cho các nhà đầu tư và nhà phát triển BĐS trên toàn thế giới.


2. Lĩnh vực hoạt động:


Kinh doanh bất động sản, dịch vụ tư vấn bất động sản, dịch vụ quảng cáo bất động sản, dịch vụ quản lý bất động sản, dịch vụ môi giới bất động sản, dịch vụ sàn giao dịch bất động sản , dịch vụ định giá bất động sản,... Đào tạo, bồi dưỡng kiến thức về môi giới bất động sản, định giá bất động sản và quản lý điều hành sàn giao dịch bất động sản (Chỉ hoạt động sau khi được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cho phép).


3. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


Khu phức hợp căn hộ Song Ngọc


Dự án The BayView Towers


Dự án Tricon Towers

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.