Công ty TNHH DTZ

 • 37 Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: (84 28) 3910 0369
  Fax: (84 28) 3911 5295
  E-mail: office@dtzvietnam.com
  Website: http://dtzvietnam.com


 • Thị trường căn hộ 2013: Khó vẫn hoàn khó

  Thị trường căn hộ 2013: Khó vẫn hoàn khó

  22/04/2013 9:50 AM

  CafeLand - Phân khúc căn hộ vẫn chịu nhiều thử thách trong năm 2013 khi các chủ đầu tư tiếp tục trì hoàn tiến độ hay ngừng công bố dự án thậm chí giảm giá chào bán để thu hút khách mua.

 • Thị trường căn hộ sẽ tiếp tục gặp khó

  Thị trường căn hộ sẽ tiếp tục gặp khó

  21/01/2013 9:02 AM

  CafeLand - Theo dự báo của Công ty tư vấn bất động sản DTZ Việt Nam về thị trường căn hộ trong năm 2013 thì sức tiêu thụ của phân khúc này sẽ tiếp tục chậm do tình hình kinh tế và niềm tin tiêu dùng bị sụt giảm. Tâm lý của người mua sẽ ảnh hưởng đến tình hình mua bán đầu năm 2013. Tuy nhiên, nếu Chính phủ có chính sách giảm thuế nhà đất, thị trường phân khúc căn hộ sẽ có hướng tích cực hơn.

 • DTZ Vietnam quản lý khu căn hộ The Costa Nha Trang

  DTZ Vietnam quản lý khu căn hộ The Costa Nha Trang

  01/10/2012 10:49 AM

  CafeLand - Ngày 28/9, Công ty cổ phần T.D đã bổ nhiệm Công ty DTZ Vietnam làm đơn vị quản lý khu căn hộ cao cấp dự án The Costa Nha Trang.

Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển

DTZ Việt Nam hoạt động từ năm 2010 dưới hình thức 100% vốn nước ngoài. Với kinh nghiệm chuyên môn có được, đội ngũ chuyên gia của văn phòng tại Tp. HCM cung cấp các dịch vụ bất động sản toàn diện, bao gồm cả Việt Nam, Lào và Campuchia. Các dịch vụ của DTZ được sự hỗ trợ đắc lực của đội ngũ nghiên cứu thị trường luôn cung cấp các thông tin nhạy bén và thông minh, nhờ vậy dịch vụ tư vấn luôn có chất lượng, góp phần làm gia tăng giá trị của bất động sản, đáp ứng hơn cả sự mong đợi của khách hàng.

Từ khi mới thành lập vào thế kỷ thứ 18 ở Anh Quốc cho thế kỷ 21 này, DTZ đã có mặt trên toàn cầu và đã tạo dựng được tên tuổi trên thị trường trong việc cung cấp dịch vụ chất lượng hàng đầu cho khách hàng trong đó gồm các nhà đầu tư, các nhà phát triển bất động sản, các dự án đầu tư công hay các tổ chức tài chính.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Dịch vụ Tư vấn đầu tư; Định giá và Nghiên cứu khả thi; Tư vấn phát triển dự án, tiếp thị, bán và cho thuê bất động sản; Tư vấn; Nghiên cứu thị trường; Quản lý dự án và bất động sản

3. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

Riviera Point - Quận 7

Riviera Cove - Dist. 9

Cat Tuong Hung Phat - Nhon Trach City Center

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.