Công ty TNHH Bất động sản Tấc Đất Tấc Vàng

  • Cao ốc 120 - 122, đường D1, Phường 25, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: (08).3512.7788 -3512.7799
    Fax: :(08).3512.7755
    E-mail: tacdattacvang@td-tv.com.vn
    Website: www.tdtv.com.vn - www.tacdattacvang.com.vn


Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Năm 2004, thị trường Bất Động Sản Việt Nam vẫn chưa đi vào hoạt động ổn định và chưa hình thành một dịch vụ môi giới chuyên nghiệp. Vào thời điểm đầy khó khăn, thị trường đang đóng băng, các Công ty Bất Động Sản đóng vai trò vừa là người mua vừa là người bán, mua với giá cực thấp và bán lại với giá cực cao để kiếm lời nhiều. Trước sự đòi hỏi bức thiết của thi trường là phải có một dịch vụ môi giới Bất Động Sản chuyên nghiệp, trung thực và đạo đức. Công ty môi giới Bất Động Sản Tấc Đất Tấc Vàng ra đời với tiêu chí chỉ nhận phí từ tiền hoa hồng, đã loại bỏ động cơ người bán cố tình làm sai lệnh với giá trị Bất Động Sản, loại trừ xung đột quyền lợi giữa người mua và người bán.

Với tầm nhìn chiến lược, Công ty Tấc Đất Tấc Vàng đã nhanh chóng trải qua giai đoạn sơ khai và khẳng định vị thế đối với khách hàng để trở thành một công ty có tên tuổi trên thị trường Bất Động Sản Việt Nam.

Năm 2010 Công ty Tấc Đất Tấc Vàng chính thức trở thành Công ty Cổ phần, tính chuyên nghiệp và dịch vụ khách hàng hoàn hảo, tiếp tục trở thành giá trị kinh doanh cốt lõi của Công ty và cam kết cống hiến vì lợi ích tốt nhất của khách hàng. Trong suốt 06 năm hình thành và phát triển với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên chuyên nghiệp Công ty đã không ngừng nâng cao các nghiệp vụ kinh doanh đưa ra thị trường các sản phẩm có giá trị vượt trội và dịch vụ tốt nhất.

Hiện nay, Công ty Cổ phần Tấc Đất Tấc Vàng có hơn 9 văn phòng giao dịch với hơn 100 nhân viên kinh doanh. Hệ thống phân phối rộng lớn, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ toàn diện và nhanh nhất đến với khách hàng cùng với sự tư vấn tận tình phù hợp với nhu cầu đầu tư và an cư.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Chuyên tư vấn, môi giới và đầu tư Bất Động Sản. Thẩm định giá, đấu giá...

3. Chiến lược phát triển:

Phát triển bền vững, đến năm 2015 sẽ có 50 văn phòng, tại các thành phố lớn như: Hà Nội, Đồng Nai, Đà Nẵng, Cần Thơ, Vũng Tàu, ... môi giới dự án và kinh doanh đầu tư Bất Động Sản sẽ đóng vai trò chủ lực trở thành Công ty môi giới Bất Động Sản hàng đầu Việt Nam.

Với sự phát triển đồng bộ và liên tục không ngừng công ty Tấc Đất Tấc Vàng . Đủ khả năng đáp ứng được tất cả các yêu cầu cao nhất của quý khách hàng với chất lượng tốt nhất. Các dịch vụ hoàn hảo nhất.

4. Sơ đồ tổ chức:


5. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

Gold Town

Đông đô đại phố

Green River City

Green River Villas

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.