CafeLand - Công ty Cổ phần Tấc Đất Tấc Vàng cho biết, hiện công ty này đang mở bán 50 căn nhà phố nằm trong dự án Prince Town, mỗi căn có diện tích từ 100m2.

Phối cảnh nhà phố tại Prince Town. Ảnh doanh nghiệp

Tọa lạc tại thị xã Thủ Dầu Một, Bình Dương, Prince Town có quy mô 2,2ha, với tổng vốn đầu tư 500 tỉ đồng. Khi hoàn thành, dự án sẽ cung cấp cho thị trường 129 căn nhà phố với diện tích từ 100 m2 gồm 2 mặt tiền, 3 tầng.

Được khởi công vào quý II/2011, Phố thương mại Prince Town do Công ty Cổ phần Tư vấn Dịch vụ Đầu tư (Becamex ISC) và Công ty Cổ phần Phát triển Hạ tầng Kỹ thuật (Becamex IJC) hợp tác đầu tư.

Hiện Tấc Đất Tấc Vàng chưa công bố giá bán chính thức tại dự án nhưng theo thông tin từ đơn vị này, khách hàng thanh toán 10% sẽ được nhận nhà, 90% còn lại thanh toán trong vòng 7 năm.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.