Công ty Cổ phần Bất động sản Green Oasis

 • P.222, cầu thang 9, tòa nhà CT4 khu đô thị Sông Đà Mỹ Đình Sudico, , Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  ĐT: 043.787.7972
  Fax: 043.787.7973
  E-mail: info@greenoasis.vn
  Website: http://greenoasis.vn


 • Sở hữu biệt thự sinh thái 145m2 với 1,557 tỷ đồng

  Sở hữu biệt thự sinh thái 145m2 với 1,557 tỷ đồng

  23/11/2017 11:01 AM

  Thay vì chen chúc trong không gian nội thành chật chội, hay có thú vui muốn “thăm rừng, leo núi” vào mỗi dịp cuối tuần, giờ đây các gia đình có cơ hội sở hữu căn biệt thự sinh thái trong không gian sống thoáng đãng, trong lành, gần gũi với thiên nhiên, vừa đi làm ở nội thành mà vẫn tìm về cuộc sống bình yên trong “ngôi nhà thứ hai” ở ngoại thành.

 • Green Oasis mở bán đợt 2 biệt thự Green Oasis Villas

  Green Oasis mở bán đợt 2 biệt thự Green Oasis Villas

  28/05/2012 3:44 PM

  CafeLand - Công ty Cổ phần Bất động sản Green Oasis cho biết, hiện công ty đang tiếp tục mở bán 12 lô biệt thự sinh thái thuộc giai đoạn 2 của dự án Green Oasis với giá 675 triệu/lô.

Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:


2. Lĩnh vực hoạt động:


Công ty CP Bất Động Sản Green Oasis là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ trong thị trường bất động sản. Sản phẩm truyền thống của Green Oasis là Bất động sản “XANH” với các dự án biệt thự nhà vườn sinh thái tại những vùng địa bàn đang phát triển, giàu tiềm năng du lịch. Điều này đã chứng minh được tính hữu ích trong việc phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi, giải trí, nâng cao trí lực và thể lực cho những người thành đạt. Đó là những không gian sống giàu tính nhân văn, nhiều tiện ích, thể hiện phong cách, đẳng cấp của chủ nhân trong cuộc sống văn minh hiện đại hôm nay.


3. Tầm nhìn, sứ mệnh:


Trở thành một cộng đồng dân cư nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp Xanh – Sạch – Đẹp đi theo chiều dài thế kỷ 21, không lạc hậu. Tạo ra sản phẩm biểu mẫu cho xã hội.


Tạo dựng thành công nhằm khẳng định giá trị căn biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp. Trở thành ngôi nhà thứ hai thân yêu thân thiện với môi trường dành cho người làm việc có cường độ cao trong xã hội. Cách nơi sống và làm việc gần 1h ô tô đi lại là khoảng cách lý tưởng cho nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái trong xã hội hiện đại. Giải quyết tốt được các nhu cầu, vừa để ở, vừa thuận tiện cho thuê từng phần hoặc cả căn nhà.

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.