Tập đoàn Kim Long Nam - Kim Long Nam Group

 • 16 Trần Phú, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng
  ĐT: Đang cập nhật
  Fax: Đang cập nhật
  E-mail: kimlongnamgroup@gmail.com
  Website: http://kimlongnam.com.vn/


 • Khởi công dự án Đà Nẵng Times Square

  Khởi công dự án Đà Nẵng Times Square

  11/05/2018 8:55 AM

  CafeLand - Ngày 9/5 vừa qua, dự án Đà Nẵng Times Square - Condotel CT1 & CT2 đã được khởi công tại Đà Nẵng

 • Ưu đãi "khủng" khi đầu tư nhà phố thương mại Kim Long City Liên Chiểu dịp cuối năm

  Ưu đãi "khủng" khi đầu tư nhà phố thương mại Kim Long City Liên Chiểu dịp cuối năm

  19/12/2017 10:00 AM

  Từ trước đến nay, đầu tư bất động sản vẫn luôn là loại hình kinh doanh được ưa chuộng nhất với khả năng sinh lời cao. Bên cạnh các hình thức đầu tư vào condotel, căn hộ cho thuê... nhà phố thương mại là một trong những sản phẩm bất động sản được ưa chuộng nhất.

 • Sống an nhiên như người Đà Nẵng…

  Sống an nhiên như người Đà Nẵng…

  28/11/2017 9:09 AM

  Được bình chọn là "thành phố đáng sống nhất Việt Nam", Đà Nẵng có đầy đủ yếu tố để thu hút khách du lịch cũng như người nhập cư dân đến với mình. Không ồn ã, xô bồ như các thành phố lớn, cuộc sống thường ngày ở Đà Nẵng nhẹ nhàng, bình yên và tự do tự tại.

 • Chúng tôi mong muốn tạo ra cộng đồng chứ không phải những khối bê tông

  Chúng tôi mong muốn tạo ra cộng đồng chứ không phải những khối bê tông

  22/11/2017 9:02 AM

  Dựa trên sự thấu hiểu những bất cập trong đời sống thị dân, ông Vũ Vĩnh Thắng, Giám đốc Truyền thông Kim Long Nam Group khẳng định dự án Kim Long City Liên Chiểu sẽ mang lại những giá trị khác biệt cho cư dân và nhà đầu tư Đà Nẵng.

 • Shophouse Special Gold Đà Nẵng

  Shophouse Special Gold Đà Nẵng

  19/12/2018 10:09 PM

  Shophouse Special Gold Huế thuộc khu E – khu đô thị Kim Long City, tọa lạc tại mặt đường Nguyễn Sinh Sắc, gần ngay bãi biển Thanh Khê, thuộc phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng. Khu shophouse phía Đông Bắc giáp trục I Tây Bắc, phía Đông Nam giáp kênh nước, phía Tây Bắc giáp trục đường Nguyễn Sinh Sắc và phía Tây Nam giáp khu đô thị mới Tây Bắc.

 • Khu đô thị Kim Long City Liên Chiểu

  Khu đô thị Kim Long City Liên Chiểu

  21/11/2017 3:27 PM

  Khu đô thị Kim Long City tọa lạc ngay trung tâm hành chính quận Liên Chiểu, tại mặt đường Nguyễn Tất Thành, gần ngay bãi biển Thanh Khê, cách đường Nguyễn Sinh Sắc 60m, Hoàng Thị Loan 42m nối ra ngã ba Huế. Từ dự án, cư dân chỉ mất 5 phút để đế ga đường sắt Đà Nẵng, 15 phút đến trung tâm thành phố, 15 phút đến sân bay quốc tế Đà Nẵng và 30 phút đến Lăng Cô (Huế),…

1. Giới thiệu chung:

Kim Long Nam Group là tập đoàn hàng đầu về đầu tư kinh doanh và quản trị đầu tư hàng đầu Việt Nam sở hữu nhiều công ty con hoạt động trên lĩnh vực : Xây dựng, logistics, vật liệu xây dựng, công nghệ, tài chính, bất động sản…

- Tầm nhìn:

Kim Long Nam Group đặt mục tiêu trở thành doanh nghiệp bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp các sản phẩm vừa mang tầm vóc quốc tế vừa giữ được bản sắc quốc gia.

- Sứ mệnh:

Kim Long Nam Group đem năng lực của mình phục vụ cho việc tạo ra giá trị cho mỗi khách hàng, cho mỗi nhân viên và cho mỗi vùng đất mà tập đoàn đặt chân tới.

2. Lĩnh vực hoạt động:

- Đầu tư bất động sản

3. Các dự án thực hiện:

- Kim Long Nam Tower (chân cầu sông Hàn)

- Kim Long Nam City

- Thuận Phước Ocean

- Kim Long Season

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.