Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Dịch vụ Sản xuất Đại Thành

 • 221 - 223 Trịnh Đình Trọng, Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: (08) 2224 1224 - 2224 1225
  Fax: Đang cập nhật
  E-mail: info@daithanhdiaoc.com.vn
  Website: http://daithanhdiaoc.com.vn


 • Chung cư Hiệp Tân

  Chung cư Hiệp Tân

  09/06/2011 6:08 AM

  Hiệp Tân Plaza tọa tại 57 đường Tô Hiệu, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, Tp.HCM. Dự án nằm cạnh trụ sở UBND phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, nối thông với đường Tô Hiệu bởi một con lộ rộng 8m, cách khu du lịch - văm hóa Đầm Sen khoảng 400m.

 • Cao ốc Đại Thành: Phong thủy Á Đông

  Cao ốc Đại Thành: Phong thủy Á Đông

  29/04/2011 9:18 AM

  Tọa lạc tại số 221-223 Trịnh Đình Trọng, phường Phú Trung, quận Tân Phú, Cao ốc Đại Thành là nơi giao nhau của nhiều tuyến đường dẫn vào các trung tâm kinh tế văn hoá giải trí của quận Tân Phú và Tp.HCM.

1. Quá trình hình thành và phát triển:


Khi nền kinh tế phát triển, đời sống được nâng cao thì nhu cầu về một chốn nghỉ ngơi thoải mái, tiện nghi, hiện đại càng trở nên quan trọng và cần thiết. Thấu hiểu được điều này, Công ty TNHH XD TMDV XD Đại Thành đã đầu tư và xây dựng các công trình nhà ở cao tầng, khu chung cư cao cấp để đáp ứng cho nhu cầu tái định cư của người dân cũng như góp phần cùng thành phố tháo gỡ những khó khăn về nhà ở. Công ty đang cùng lúc triển khai 2 công trình chung cư cao tầng với quy mô lớn tại quận Tân Phú, TP.HCM. Công trình chung cư cao tầng Đại Thành tại số 221-223 Trịnh Đình Trọng, P. Phú Trung, Q. Tân Phú hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân nơi đây một không gian sống chất lượng và tràn đầy Phúc-Lộc-Thọ. Ngoài ra, công trình cao ốc tại số 57 Tô Hiệu, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú cao 22 tầng bao gồm 678 căn hộ, cũng đang bắt đầu triển khai xây dựng để mang đến cho người dân một môi trường sống thuận lợi là khởi đầu cho một cuộc sống thịnh vượng và sung túc.


Bên cạnh hoạt động đầu tư xây dựng, Đại Thành cũng tham gia vào hoạt động đào tạo nghề cho người lao động. Công ty đã không ngừng đầu tư xây dựng trường lớp, cơ sở vật chất và trang thiết bị máy móc tiên tiến, hiện đại để phục vụ cho việc học và thực hành của học viên.


Công tác đào tạo nghề của Đại Thành không những phục vụ trực tiếp cho các hoạt động của công ty như xây dựng công trình, cơ khí chế tạo, sản xuất đồ gỗ, trang trí nội thất v.v... mà còn tạo ra nguồn lao động chất lượng cao, có tay nghề cho thị trường lao động cho địa phương.


Để có được những bước đi vững chắc cũng như tạo được uy tín và thương hiệu trên thị trường, công ty Đại Thành đã không ngừng nỗ lực, đề ra những mục tiêu và chiến lược cụ thể cho từng giai đoạn phát triển. Với độ ngũ cán bộ lãnh đạo có năng lực, dám nghĩ, dám làm cùng độ ngũ kỹ sư và nhân viên kỹ thuật có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, luôn sáng tạo, nhiệt tình trong công việc, công ty Đại Thành đã có được những thành quả như ngày hôm nay.


Bằng những chính sách và hoạt động mang ý nghĩa, chăm lo đời sống của người dân, cùng phương châm "không ngừng lớn mạnh", công ty TNHH XD TMDV SX Đại Thành không chỉ góp phần chỉnh trang đô thị, tạo nên một diện mạo mới cho thành phố mà còn tạo nên một cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng.


2. Lĩnh vực hoạt động:


Đầu tư dự án căn hộ cao cấp, đ ầu tư dự án chỉnh trang đô thị, đ ầu tư dự án nhà ở cho người thu nhập thấp, đ ầu tư dự án nhà ở cho công nhân, đ ầu tư dự án nhà ở xã hội, đ ầu tư dự án nhà ở kí túc xá.


3. Chiến lược phát triển:


Mục tiêu định hướng tương lai của Công ty đến năm 2020, Công ty TNHH XDTM DV SX Đại Thành muốn là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực Chỉnh trang đô thị, trước tiên là thay đổi bộ mặt đô thị, tạo nguồn nhân lực nhằm đóng góp một phần hoàn thành mục tiêu nhiệm vụ chiến lược đã đặt ra. Đáp ứng nhu cầu nguồn lực cho xã hội, đáp ứng nhu cầu về nhà ở, tạo công ăn việc làm cho người dân trên địa bàn quận Tân Phú nói chung và cho Thành phố Hồ Chí Minh.

4. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


Công trình Cao ốc Đại Thành


Công trình Chung cư cao tầng Hiệp Tân

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.