Công ty TNHH Xây dựng - Dịch vụ An Thiên Lý

 • 155 Bến Chương Dương, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: 028. 3836 5708
  Fax: Đang cập nhật
  E-mail: anthienly@vnn.vn
  Website: http://anthienly.com.vn


 • Thị trường bất động sản khu đông TPHCM: Hấp dẫn giới đầu tư thứ cấp

  Thị trường bất động sản khu đông TPHCM: Hấp dẫn giới đầu tư thứ cấp

  25/05/2011 12:44 AM

  Càng gần đến ngày thông hầm Thủ Thiêm (nối liền quận 2 và quận 1), thị trường BĐS khu vực phía đông TPHCM đang có biểu hiện nóng lên. Giá nền đất dự án cũng như căn hộ chung cư nhích lên đều đều; bên cạnh đó, số lượng giao dịch cũng đang tăng lên đáng kể.

 • Chủ đầu tư bất động sản "chùn bước"

  Chủ đầu tư bất động sản "chùn bước"

  21/10/2010 10:26 AM

  Nhiều chủ đầu tư dự án BĐS dự báo: nếu tiếp tục thực hiện Nghị định 69 sẽ dẫn đến tình trạng đóng băng toàn thị trường BĐS, do khó có DN nào dám đầu tư dự án mới khi chưa tính được đầu vào và đầu ra.

 • Nỗi lo tăng giá nhà đất

  Nỗi lo tăng giá nhà đất

  08/09/2010 5:15 AM

  Sau một thời gian phản ứng dai dẳng, nay câu chuyện thu tiền sử dụng đất theo Nghị định 69 một lần nữa lại được các doanh nghiệp đưa ra mổ xẻ vì theo họ, Nghị định này không tạo ra tính bình đẳng giữa Nhà nước và doanh nghiệp.

Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty TNHH XD và DV An Thiên Lý được thành lập ngày 05 tháng 09 năm 1996 với số vốn ban đầu là 600.000.000 đồng .Lĩnh vực hoạt động chính là thi công lắp dựng kết cấu thép, chống ăn mòn kết cấu thép và dịch vụ giao nhận vận tải –khai thuê Hải Quan.

Sau hơn 14 hình thành và phát triển hiện nay công ty TNHH XD và DV An Thiên Lý đã trở thành một công ty đa ngành nghề và số vốn liêntục được tăng lên qua các năm .Cụ thể :

- Năm 1998 tăng vốn lên 4,05 tỷ đồng .

- Năm 2006 tăng vốn lên 36 tỷ đồng .

- Năm 2009 tăng vốn lên 88 tỷ đồng .

Đặc biệt vào năm 1999 công ty TNHH XD và DV An Thiên Lý đã mua lại dây chuyềnsản xuất tấm đế trong dùng lót bên trong đế giày của Hàn Quốc và cho ra đời sản phẩm tấm đế trong hiệu Tex-an 232 và Tex-an 252 .Đây là sản phẩm mới với tính năng vượt trội có thể thay thế hàng nhập khẩu và là dây chuyền sản xuất tấm đế trong của đế giày đầu tiên tại Việt Nam .

Do nhu cầu mở rộng sản xuất năm 2004 hoạt động sản xuất tấm đế trong của đế giầy được tách ra và thành lập công ty TNHH An Thiên Lý tại Xã Sông Trầu –Huyện Trảng Bom – Tỉnh Đồng Nai với số vốn 27 tỷ đồng .Hoạt động chính là sản xuất nguyên phụ liệu giày ,dép và cho thuê nhà xưởng .

Năm 2004 công ty đầu tư dự án khu dân cư Thiên Lý tại Phường Phước Long B , Quận 9, TP.HCM với diện tích 17,4 ha và hiện nay dự án đang tiến hành xây dựng cơ sở hạ tầng .

Năm 2009 do nhận thấy tìm năng phát triển của loại hình bất động sản du lịch .Do đó công ty đã thành lập công ty CP Đầu Tư An Thiên Lý với số vốn 36 tỷ đồng để đầu tư dự án bất động sản du lịch Thiên Lý II diện tích 45 ha tại Xã Thắng Hải-Huyện Hàm Tân – Tỉnh Bình Thuận .Hiện nay dự án đã được cấp giấy chứng nhận đầu tư .

Ngoài ra công ty TNHH XD và DV An Thiên Lý hiện là Hội viên của Hiệp hội Bất động sản TP.HCM , Hội Viên của Hội Doanh nghiệp TP.HCM và là hội Viên của Hiệp Hội doanh nghiệp Nghệ Tĩnh.

2. Lĩnh vực hoạt động:


Dịch vụ giao nhận vận tải và khai thuế hải quan, đầu tư và kinh doanh bất động sản, xây dựng hạ tầng khu dna6 cư, sản xuất nguyên phụ liệu giày, dép,...

3. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


Dự án khu dân cư quận 9

Dự án BĐS du lịch Bình Thuận


Dự án khu đô thị mới Nghệ An

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.