Công ty TNHH Xây dựng Daewon

 • Lô 811, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: 84.8.3740 4006
  Fax: 84.8.3740 4012
  E-mail:
  Website: http://www.daewon.vn


 • Căn hộ cao cấp Cantavil Premier có giá từ 36 triệu đồng/m2

  Căn hộ cao cấp Cantavil Premier có giá từ 36 triệu đồng/m2

  22/08/2012 2:05 PM

  CafeLand - Hiện Công ty Cổ phần Nhà Daewon – Thủ Đức đang chào bán hơn 30 căn hộ cuối cùng thuộc khu phức hợp Cantavil Premier tại quận 2, Tp.HCM với giá từ 36 triệu đồng/m2.

 • Ra mắt nhà mẫu khu phức hợp Cantavil - Premier

  Ra mắt nhà mẫu khu phức hợp Cantavil - Premier

  26/03/2011 6:25 AM

  CafeLand – Sáng nay (26/3), Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Daewon – Thủ Đức đã tổ chức lễ ra mắt nhà mẫu khu phức hợp Cantavil – Premier, tại Phường An Phú, Quận 2. Đây là một trong những dự án khu phức hợp hiện đại và có căn hộ cao nhất tại Tp.HCM với 36 tầng và 2 tầng hầm.

 • Căn hộ Cantavil – Premier: Từ 29 triệu/m2

  Căn hộ Cantavil – Premier: Từ 29 triệu/m2

  29/10/2010 10:36 AM

  Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Daewon Thủ Đức vừa mở bán căn hộ cao cấp thuộc dự án Dự án Cantavil – Premier (Cantavil An Phú giai đoạn II).

 • Da Phuoc New Town

  Da Phuoc New Town

  04/08/2010 9:00 AM

  Khu đô thị mới có tên gọi Daewon D - City này sẽ được xây dựng ở phía Tây cầu Thuận Phước, quận Hải Châu, thuộc thành phố Đà Nẵng, trên tổng diện tích 210ha.

1. Quá trình hình thành và phát triển:


Cảm ơn quý vị đã ủng hộ Công ty TNHH Xây dựng Daewon chúng tôi.Toàn thể nhân viên của chúng tôi luôn nỗ lực hết mình với chủ nghĩa nhân văn, luôn vì môi trường và lý tưởng mới về nguyên tắc quản lý cho ngành xây dựng trong thế kỷ 21. Để bắt kịp với tốc độ phát triển và sự đa dạng về ngành kinh doanh xây dựng và tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường, chúng tôi thiết lập hệ thống kiểm soát chất lượng và xây dựng có chất lượng và chúng tôi đã đạt được tiêu chuẩn ISO 9002.


Từ lâu chúng tôi đã nỗ lực hết mình nhằm phát triển kỹ thuật công nghệ và xây dựng đội ngũ nhân lực có trình độ cao. Trong quá trình thực hiện dự án, chúng tôi gặp rất nhiều vấn đề trong việc làm thế nào để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.


2. Lĩnh vực hoạt động:


- Dự án xây dựng


- May mặc


- Dệt


- Đồng phục học sinh


3. Chiến lược phát triển:


Mục tiêu của chúng tôi là trở thành công ty dẫn đầu trong văn hóa xây dựng của thế kỷ 21.


4. Sơ đồ tổ chức:


5. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


Cantavil An Phú

Cantavil Hoàn Cầu

Khu đô thị mới Tây Hồ Tây
STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.