Công ty TNHH IDE Việt Nam

 • Lô 25 Công viên phần mềm Quang Trung, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: 84-28-3715 5331
  Fax: 84-28-3715 5329
  E-mail: info@greenhills.com.vn
  Website: http://www.greenhills.com.vn


 • 6 ưu thế nổi bật giúp Green Town Bình Tân “bão” giao dịch

  6 ưu thế nổi bật giúp Green Town Bình Tân “bão” giao dịch

  22/11/2017 8:00 AM

  Với 6 ưu thế nổi bật, Green Town Bình Tân đón nhận sự quan tâm đặc biệt của quý khách hàng khi luôn đạt tỷ lệ 80% tổng sản phẩm được khách hàng giao dịch trong thời gian mở bán. Hiện block B3 và B4 thuộc dự án đã cất nóc, vượt tiến độ xây dựng đến 45 ngày.

 • Đòn bẩy hạ tầng giúp bất động sản khu Tây bứt phá

  Đòn bẩy hạ tầng giúp bất động sản khu Tây bứt phá

  03/08/2017 8:00 AM

  Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản và các báo cáo thị trường bất động sản trong năm 2017, nhiều nhà đầu tư và khách hàng đang chuyển hướng vào khu Tây TP.HCM để đón đầu cơ hội khi hệ thống cơ sở hạ tầng ngày một nâng cao và bất động sản tại khu vực này trở nên “đắt giá” từng ngày.

 • Giá căn hộ Green Hills từ 15,35 triệu đồng/m2

  Giá căn hộ Green Hills từ 15,35 triệu đồng/m2

  09/01/2011 11:01 AM

  Công ty TNHH IDE Việt Nam - doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài, vừa ra mắt căn hộ mẫu và nhận đăng ký mua căn hộ dự án Green Hills tại khu dân cư đô thị Vĩnh Lộc, quận Bình Tân, TPHCM sau gần một năm khởi công xây dựng.

 • Khu căn hộ Green Town Bình Tân

  Khu căn hộ Green Town Bình Tân

  20/01/2017 9:55 AM

  Nằm trong khu đô thị Vĩnh Lộc, Green Town Bình Tân thừa hưởng mật độ tiện ích công cộng dày đặc cùng kết nối giao thông hoàn chỉnh với các tuyến đường huyết mạch như Quốc lộ 1A, Trường Chinh, Cộng Hòa, Lê Trọng Tấn, Nguyễn Thị Tú, Đại lộ Đông Tây… Cư dân có thể dễ dàng tiếp cận khu công nghiệp Vĩnh Lộc, Bình Tân; công viên phần mềm Quang Trung, tòa nhà E - Town.

 • Green Hills: Vì màu xanh thành phố

  Green Hills: Vì màu xanh thành phố

  01/10/2010 6:46 AM

  Dự án Green Hills nằm trong quy hoạch thành phố mới Welife City thuộc khu đô thị Vĩnh Lộc, Quận Bình Tân. Đây được coi là thành phố đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại phía Tây TP. HCM do Công ty TNHH IDE Việt Nam với hơn 7 năm kinh nghiệm trong xây dựng, quản lí căn hộ làm chủ đầu tư.

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty IDT và IDE được thành lập vào tháng 2 năm 2007 với nguồn nhân lực và kỹ thuật được tích lũy hoạt động trong các lĩnh vực như các dịch vụ về nhà ở, cư trú, quản lý bệnh viện, các khu thương mại và giáo dục cùng với việc mở rộng kinh doanh trong việc xây dựng thương hiệu Green Hills và các dự án khác tại Việt Nam.

Công ty chúng tôi đang nhắm đến sẽ trở thành công ty hàng đầu trong việc tối ưu hóa các điều kiện và giá trị tốt nhất cho môi trường sống thông qua sự cách tân và đột phá đó là kết quả của sự kết hợp hài hòa giữa nguồn nhân lực, kỹ thuật và hệ thống.

Chúng tôi IDT và IDE phấn đấu để trở thành công ty luôn nhận được sự tin cậy từ khách hàng thông qua những ấn tượng tốt đẹp. Nhân viên của chúng tôi là những người tận tụy, nhiệt tình cống hiến sức lực phục vụ khách hàng dựa trên công nghệ và chất lượng tốt nhất .

2. Lĩnh vực hoạt động:

Đầu tư và kinh doanh bất động sản

3. Chiến lược phát triển:

Với mong muốn mang đến cho khách hàng một điều kiện sống cao cấp, công ty IDE đã đạt được những bước tiến đáng kể trong lĩnh vực phát triển xây dựng nhà ở cùng lúc với việc phát triển thương hiệu Green Hills và các dự án khác ở Việt Nam.

4.Các dự án đã tham gia

Dự án Green Hills

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.