Công ty TNHH HVK

 • Số 299, đường Liên Phường, Phú Hữu, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: 08.39106187
  Fax: Đang cập nhật
  E-mail: info@hvk.com.vn 
  Website: http://www.hvk.com.vn


 • Mua căn hộ cần xem gì?

  Mua căn hộ cần xem gì?

  18/06/2015 9:38 AM

  Trước tình hình nguồn cung căn hộ tại TP.HCM có xu hướng tăng mạnh trở lại, người mua nhà và giới đầu tư nhà đất lại được trở lại thành “thượng đế” khi “có quyền” lựa chọn những căn hộ hoàn thiện và có nhiều ưu đãi.

 • The Eastern đã hoàn thành phần móng

  The Eastern đã hoàn thành phần móng

  28/05/2012 10:42 AM

  CafeLand - Theo thông tin từ chủ đầu tư, Công ty HVK cho biết dự án căn hộ cao cấp The Eastern hiện đã thi công xong phần móng và đang chờ nghiệm thu.

 • Căn hộ cao cấp The Eastern

  Căn hộ cao cấp The Eastern

  03/10/2014 6:07 PM

  Tọa lạc tại mặt tiền đường Liên Phường, phường Phú Hữu, quận 9, Tp.HCM, nơi cơ sở hạ tầng giao thông vận tải, cơ sở hạ tầng xã hội và đô thị phát triển nhanh chóng. The Eastern nằm kế cận các khu biệt thự cao cấp đã được thực hiện như Riviera Cove, Garland, Eden Villas, Villa Park ...

 • Cao ốc văn phòng Hàn Việt Tower

  Cao ốc văn phòng Hàn Việt Tower

  31/08/2011 10:05 AM

  Tọa lạc tại 203 phố Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hàn Việt Tower nằm trong khu vực sôi động của Thủ đô Hà nội với nhiều bất động sản đầu tư xây dựng như: Trung tâm thương mại chợ Mơ Times City Skyline,…

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty TNHH HVK tự hào là Công ty Liên doanh giữa hai công ty uy tín là Công ty Cổ phần Xây dựng – Đầu tư Hùng Việt và Quỹ Đầu Tư Phát Triển Bất Động Sản Hàn Quốc KRDF03.

Thành lập năm 2007, KRDF (Quỹ Phát Triển Tài Sản Và Bất Động Sản Toàn Cầu của Hàn Quốc tại Việt Nam) là quỹ đầu tư gián tiếp của Hàn Quốc tại Việt Nam với mục tiêu đầu tư tài sản và phát triển kinh doanh bất động sản.

KRDF đã phát triển các dự án đầu tư bất động sản gồm nhiều loại hình sản phẩm như căn hộ cao cấp, căn hộ dịch vụ và văn phòng tại TPHCM và Hà Nội. Những dự án bất động sản KRDF đầu tư đều là những dự án chủ chốt, có tầm chiến lược lớn, tập trung vào chất lượng nên đã đáp ứng mong muốn của người tiêu dùng và nhà đầu tư Việt Nam.

2. Quỹ đầu tư với cơ cấu hoạt động chặt chẽ

KRDF là quỹ đầu tư uy tín và có cơ cấu hoạt động chặt chẽ. KRDF liên kết với các đối tác tên tuổi để lựa chọn các dự án đầu tư đã qua thẩm định tốt. Để thực hiện được điều này, KRDF có một cơ cấu, quy trình và tiêu chuẩn lựa chọn dự án đầu tư chuyên nghiệp, đảm bảo dự án được chọn đầu tư là tốt nhất.

3. Tiêu chí đầu tư của quỹ KRDF

Quỹ KRDF chọn đầu tư vào phân khúc trung và cao cấp với những dự án chất lượng cao, có những quy chuẩn nghiêm ngặt cho từng loại hình đầu tư để bảo đảm chất lượng sản phẩm:

— Các dự án quỹ đầu tư đều có quy mô từ 10 – 50 triệu USD.

— Căn hộ cao cấp diện tích từ 1ha -10ha cho 400- 1000 căn.

— Villa diện tích từ 2ha – 10 ha cho 200 – 500 villa.

— Cao ốc văn phòng và nhà phố diện tích trên 3000 m2.

Điều kiện tiên quyết của những dự án quỹ KRDF đầu tư đó là vị trí phải gần chợ hay siêu thị và tọa lạc tại TPHCM và Hà Nội.

Đặt ra tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm cùng ưu thế vị trí, các dự án của quỹ KRDF đầu tư luôn là những dự án được các nhà đầu tư mong đợi nhất.

4. Lĩnh vực hoạt động:

- Đầu tư xây dựng

- Phát triển kinh doanh bất động sản

5. Các dự án KRDF đã đầu tự tại Việt Nam:

- Dự án căn hộ The Eastern (Quận 9, TPHCM)

- Tòa nhà Hàn Việt (Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội)

- Căn hộ dịch vụ Capri (Quận 7, TPHCM)

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.