Công ty TNHH Bất động sản Trần Thái

 • 12/39 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 19, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: 028 3840 7117
  Fax: 028 3840 2325
  E-mail: info@tranthai.com
  Website: http://tranthai.com


 • Cao ốc căn hộ Phú An

  Cao ốc căn hộ Phú An

  25/10/2011 8:49 AM

  Tọa lạc tại 621 Xa lộ Hà Nội, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, Tp.HCM. Cao ốc Phú An cách trung tâm thành phố 16km, gần Fideco Riverview Building, cao ốc An Phú – An Khánh, siêu thị Metro, siêu thi An Phú,…

 • Khu căn hộ Louis Tower

  Khu căn hộ Louis Tower

  01/11/2012 5:10 PM

  Tọa lạc trên trục đường trục đường Nguyễn Hữu Thọ, Louis Tower thuộc Khu dân cư Trần Thái - Phước Kiểng rộng 13,6ha. Dự án có vị trí giao thông rất thuận lợi như cách quận 1 khoảng 5km, đối diện với khu đô thị Phú Mỹ Hưng và dễ dàng đi đến các quận lận cận.

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty Trần Thái được thành lập ngày 10/09/2001, trong giai đoạn sơ khai của thị trường bất động sản Việt Nam. Tận dụng tốt thời cơ, phát huy tiềm lực tài chính và nội lực, sau gần 10 năm xây dựng và phát triển, Trần Thái đã đạt được những kết quả vượt mong đợi, vươn lên trở thành một trong những công ty hoạt động có hiệu quả trong lĩnh vực đầu tư - kinh doanh Bất Động Sản tại Việt Nam.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Đầu tư kinh doanh bất động sản, đầu tư phát triển và kinh doanh khách sạn và khu nghỉ dưỡng, trồng cây cao su và chế biến gỗ,…

3. Sơ đồ tổ chức:

Công ty TNHH Bất bộng sản Trần Thái

4. Tầm nhìn, sứ mệnh:

Tầm nhìn: Quyết tâm thay đổi vị thế thông qua những nỗ lực đầu tư vào nguồn nhân lực và khoa học công nghệ theo tiêu chuẩn quốc tế, kết nối đầu tư và sẳn sàng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước nhằm mục đích đưa Trần Thái trở thành tập đoàn đầu tư và phát triển Bất Động Sản theo các tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam trong thời gian tới.

Sứ mệnh: Đáp ứng mọi kỳ vọng, đồng hành cùng nhà đầu tư và khách hàng trong hành trình hoàn thiện các giá trị tốt đẹp nhất của cuộc sống bằng những nghiên cứu đầu tư vào những công nghệ xanh, kỹ thuật tiên tiến và thân thiện với môi trường, để có được chất lượng hoàn mỹ và giá cả phù hợp nhất.

5. Các công ty thành viên:

Công ty Cổ Phần TRẦN THÁI AN CƯ

Công ty TNHH Bất Động Sản PHÚ AN

Công ty Cổ Phần Kinh Doanh Bất Động Sản BÌNH XUYÊN

Công ty Cổ Phần Du Lịch U MINH

Công ty TNHH Thương Mại – Dịch Vụ TÂN VIỆT PHÁT

Công ty TNHH KHẢI HÒA

Công ty TNHH GOLD FOISON (Campuchia)

6. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

Làng văn hóa Đông Hồ - Hà Tiên

Khu dân cư Trần Thái - Phước Kiển - Nhà Bè

Cao ốc căn hộ Phú An

Khu du lịch Bãi Vòng - Phú Quốc

Khu du lịch Gành Gió - Phú Quốc

Khu du lịch Hương Biển - Phú Quốc

Khu du lịch sinh thái U Minh Thượng

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.