CafeLand - Vừa qua, Công ty Bất động sản Trần Thái và Ngân hàng TMCP BIDV đã tiến hành ký kết hợp đồng tài trợ vốn cho 2 dự án của công ty này.

Lễ ký kết giữa Trần Thái và BIDV, Nguồn doanh nghiệp.

Theo đó, BIDV sẽ tài trợ 750 tỷ đồng cho hai dự án của Trần Thái là “Đảo công viên văn hóa và làng sinh thái Đông Hồ” và “Nhà máy sản xuất gạch không nung và bê tông nhẹ” tại Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang.

Được biết, dự án “Đảo công viên văn hóa và làng sinh thái Đông Hồ” của Trần Thái là dự án duy nhất tại thị xã Hà Tiên được cấp Giấy chứng nhận đầu tư trong đợt này cùng với ba dự án khác của huyện Phú Quốc. Thời gian thực hiện dự án là 5 năm từ 2012 - 2017 với tổng vốn đầu tư 603 tỷ đồng, trên diện tích 33ha.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.