Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Điện Lực

 • 04 Nguyễn Siêu, Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: 84.8.2210 3291
  Fax: 84.8.2220 0392
  E-mail: Pist@pist.com.vn
  Website: http://www.pist.com.vn


 • Sàn giao dịch làm thị trường... lộn xộn

  Sàn giao dịch làm thị trường... lộn xộn

  05/01/2011 3:04 AM

  Kiểm tra 66/233 sàn giao dịch bất động sản (BĐS) tại TP.HCM, Thanh tra Bộ Xây dựng phát hiện 34/66 sàn vi phạm quy định hoạt động.

 • Thêm một lựa chọn hoàn hảo cho "chốn an cư" của bạn

  Thêm một lựa chọn hoàn hảo cho "chốn an cư" của bạn

  04/10/2010 2:56 AM

  Dự án căn hộ giá trung bình Peridot Building do Công ty Cổ phần Đầu tư - Thương mại - Dịch vụ Điện Lực làm chủ đầu tư tính đến ngày 20.9 đã hoàn thành tầng 5 và đang thi công các hạng mục tiếp theo. Đây là cơ hội tốt để những gia đình trẻ cần “an cư lạc nghiệp” sở hữu căn hộ chất lượng cao với mức giá hợp lý.

Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:


Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Điện lực (Power Investment – Trade – Service joint stock company), tên viết tắt là PIST.


Cùng với tiến trình hội nhập Tổ chức Thương Mại Thế Giới – WTO và xu hướng toàn cầu hóa hiện nay, Công ty chúng tôi đã định hướng và lập kế hoạch phát triển cho một doanh nghiệp đa chức năng, đa ngành nghề với đầy đủ các yếu tố nhân lực – trí lực – vật lực để đảm bảo khả năng đáp ứng kịp thời những nhu cầu ngày càng cao của nhịp sống đương đại. Với các hoạt động đa dạng như: nhà hàng – khách sạn, dịch vụ lữ hành, khu vui chơi, giải trí, dịch vụ bưu chính viễn thông, kinh doanh bất động sản, thu đổi ngoại tệ, đại lý xe ô tô, các hoạt động đầu tư, xây dựng công trình điện, thủy điện, nhiệt điện, khí và năng lượng điện…, bộ tổ chức của Công ty đã hình thành và đi vào hoạt động có hiệu quả với thành phần Ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm, một đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo. Tất cả đã góp phần xây dựng nên phong cách làm việc chuyên nghiệp và hiện đại cho doanh nghiệp.


2. Lĩnh vực hoạt động:


Hoạt động chính:


Kinh doanh bất động sản


Kinh doanh nhà hàng, khách sạn


Kinh doanh du lịch nội địa và quốc tế


Các hoạt động khác:


Kinh doanh trong lĩnh vực thể dục thể thao


Hoạt động trong lĩnh vực giáo dục đào tạo, Đại học, cao đẳng, đào tạo nghề, đào tạo ngoại ngữ, CNTTv.v


Hoạt động tài chính, chứng khoán, bảo hiểm, môi giới


Đầu tư tài chính, kinh doanh tiền tệ trong và ngoài nước


Đầu tư các dự án nguồn điện vừa và nhỏ, công trình thủy điện, nhiệt điện, khí và năng lượng điện khác


Đại lý bán vé cho các hãng hàng không, tàu hỏa, tàu biển


Đại lý bán ô tô các loại


Đại lý dịch vụ viễn thông


Liên doanh sản xuất thiết bị điện, viễn thông, cơ khí


Xuất nhập khẩu vật tư thiết bị chuyên ngành điện, viễn thông, cơ khí


Kinh doanh các ngành nghề khác theo đúng qui định của pháp luật


3. Chiến lược phát triển:


Dựa trên tình hình phát triển của thị trường, Công ty sẽ tiếp tục đẩy mạnh đầu tư ở lĩnh vực này để bắt kịp những yêu cầu của xã hội theo từng giai đoạn. Song song đó, nắm bắt được xu hướng thời đại và nhu cầu tất yếu trong cuộc sống, Công ty cũng đã xác định mục tiêu lâu dài là chú trọng khai thác tiềm năng của lĩnh vực lữ hành – khách sạn – nhà hàng. Do vậy, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Điện lực đã xúc tiến thành lập Trung tâm lữ hành Cuộc sống Việt – VIETLIFETRAVEL, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong các lĩnh vực hoạt động kinh doanh của Công ty.


Với những thế mạnh sẵn có của Công ty như: mối quan hệ với các đơn vị trong ngành, với nguồn khách hàng rộng lớn, các đối tác khác trên thương trường… là những tiền đề vô cùng thuận lợi cho sự hình thành và sớm xây dựng cơ chế hoạt động ổn định của một “doanh nghiệp trẻ” như Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Điện lực hiện nay. Đồng thời, hệ thống cơ sở vững chắc của buổi đầu thành lập cùng việc hoạch định những chiến lược phát triển lâu dài đã tạo nền tảng vững chắc cho các dự án đầu tư của Công ty chúng tôi. Việc liên kết với các đơn vị điện lực khác ở các tỉnh thành miền Bắc, miền Trung cũng hỗ trợ tích cực trong việc thiết lập nên một thị trường tiềm năng rộng lớn và là lợi thế cho hoạt động của Trung tâm lữ hành và góp phần xã hội hóa thương hiệu Cuộc Sống Việt một cách nhanh chóng.


Nhằm đáp ứng kịp thời những yêu cầu cấp thiết của quá trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước và tương tác cùng xã hội trong thời kỳ hội nhập, Công ty Cồ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Điện lực đã ra đời với cơ chế điều hành linh hoạt, bộ máy tổ chức thông thoáng, đặc biệt chú trọng hoạt động kinh doanh có hiệu quả. Với phương châm Hợp tác & Phát triển, Công ty chúng tôi có lòng tin xây dựng thành công một thương hiệu Việt trẻ, năng động và đủ sức hòa nhập không chỉ với nền kinh tế Việt Nam mà còn sánh vai cùng bè bạn Quốc tế.


4. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


Dự Án Căn Hộ Cao Tầng PERIDOT


KS Điện Lực Vũng Tàu


Khách sạn điện lực 2


Cao ốc Tân Phú

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.