Công ty Cổ phần Đầu tư Thủ Thiêm

 • 40/1 Trần Não, Bình An, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: (84-8) 37.421.223
  Fax: (84-8) 37.421.224
  E-mail: admin@diaocthuthiem.vn
  Website: http://www.diaocthuthiem.vn


 • Thủ Thiêm Dragon – Góc nhìn từ người đã “tin” và “chọn”

  Thủ Thiêm Dragon – Góc nhìn từ người đã “tin” và “chọn”

  27/10/2017 11:00 AM

  Với nhiều dự án, lễ ra mắt là dịp để khách hàng tìm hiểu thông tin trước khi đưa ra quyết định. Thế nhưng với Thủ Thiêm Dragon – cùng nhiều ưu thế cạnh tranh khác biệt tại Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, hơn 70% khách hàng đã quyết định lựa chọn dự án từ trước ngày giới thiệu chính thức.

 • Tháng 11-2011: Thông xe hầm Thủ Thiêm

  Tháng 11-2011: Thông xe hầm Thủ Thiêm

  23/02/2011 2:39 AM

  Ngày 22-2, Ban quản lý đầu tư xây dựng công trình giao thông đô thị TPHCM cho biết đang tiếp tục theo dõi xử lý chống thấm hầm dìm và xử lý lún. Sau khi dìm đốt hầm đến nay, nhà thầu thi công thường xuyên quan trắc trong và ngoài hầm, kết quả cho thấy hầu hết các vị trí thấm và ẩm đều xuất hiện tại các mối nối của bản đỉnh và tường, phần kết nối giữa vỏ thép và bê tông của đốt hầm.

 • Dự án Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – Vành đai ngoài: Sai phạm nắn hướng tuyến và ấn định giá đất

  Dự án Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – Vành đai ngoài: Sai phạm nắn hướng tuyến và ấn định giá đất

  21/02/2011 7:53 AM

  Thanh tra Chính phủ vừa có kết luận về dự án đường Tân Sơn Nhất - Bình Lợi - Vành đai ngoài (TSN-BL-VĐN). Theo đó, việc thực hiện dự án có nhiều sai phạm dẫn đến nhiều đơn thư tố cáo, khiếu nại của người dân trong thời gian dài. Điều chỉnh tuyến không theo quy hoạch

 • Căn hộ Thủ Thiêm Garden

  Căn hộ Thủ Thiêm Garden

  02/05/2018 3:58 PM

  Khu căn hộ Thủ Thiêm Garden tọa lạc tại đường Liên Phường, phường Phước Long B, quận 9, TP.HCM. Từ vị trí dự án, cư dân có thể kết nối đến trung tâm quận 9, quận 2, Đại lộ Mai Chí Thọ trong vòng khoảng 10 phút, khu vực quận 1, quận 4, quận 7 chỉ mất 15 – 25 phút,…

 • Khu căn hộ Thủ Thiêm Dragon

  Khu căn hộ Thủ Thiêm Dragon

  19/09/2017 11:09 AM

  Thuộc Khu dân cư Thủ Thiêm Villa 34h ha, nằm trong quy hoạch tổng thể khu Thạnh Mỹ Lợi 178ha, Thủ Thiêm Dragon cách trung tâm Quận 1 chỉ 7 phút di xe, kế cận Khu đô thị Sala, Tuyến Metro số 2. Từ dự án cũng thuận tiện di chuyển qua khu đô thị Phú Mỹ Hưng theo hướng cầu Phú Mỹ.

 • Khu căn hộ Thủ Thiêm Thảo Điền

  Khu căn hộ Thủ Thiêm Thảo Điền

  14/05/2015 3:27 PM

  Tọa lạc trên đường Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, quận 2, TP.HCM, Khu căn hộ Thủ Thiêm Thảo Điền nằm cạnh ga Metro Bến Thành – Suối Tiên nên từ dự án chỉ mất 5 phút di chuyển là đến trung tâm quận 1, quận 2, quận Thủ Đức, quận 9.

 • Thủ Thiêm Xanh: Sắc màu của cuộc sống

  Thủ Thiêm Xanh: Sắc màu của cuộc sống

  20/01/2011 7:49 AM

  Tọa lạc tại góc giao lộ của đường Đỗ Xuân Hợp và Nguyễn Duy Trinh, trải dọc bên sông Giồng Ông Tố, Thủ Thiêm Xanh là một phần thuộc dự án khu dân cư Đông Thủ Thiêm có quy mô 20ha tại phường Bình Trưng Đông, quận 2, TP.HCM. Đây là khu vực đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng, bao bọc xung quanh là cảnh quan công viên cây xanh thoáng mát.

1. Quá trình hình thành và phát triển:


Công ty Cổ Phần Ðầu tư Thủ Thiêm chính thức được thành lập vào ngày 18 tháng 04 năm 2003.


Ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty đã nhanh chóng đi vào hoạt động và đang thực hiện các dự án phát triển khu dân cư trên địa bàn Quận 2. Thông qua việc thực hiện hàng loạt các dự án, công ty đã dần hình thành một nền tảng vững chắc về nhân lực lẫn tài lực, đúc kết được những kinh nghiệm quý để sẵn sàng đầu tư cho những dự án tiếp theo.


2. Lĩnh vực hoạt động:


Đầu tư xây dựng và kinh doanh khu công nghiệp,khu dân cư,khu đô thị mới, khu vui chơi giải chí.


Kinh doanh nhà ở.


Kinh doanh kho bãi,văn phòng,giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu.


Xây dựng giao thông cầu đường.


Xây dựng dân dụng và công nghiệp.


Khảo sát,đo đạc bản đồ địa chính,dịch vụ nhà đất.


Thiết kế kiến trúc công trình dân dụng và công nghiệp,thiết kế nội ngoại thất công trình.


Tư vấn xây dựng,đầu tư,khoa học kỹ thuật,quy hoạch đền bù giải phóng mặt bằng và chuyển giao công nghệ.


Tư vấn lập bản đồ quy hoạch xây dựng đô thị và nông thôn; tư vấn đấu thầu; lập dự án đầu tư xây dựng; lập tổng dự án công trình


3. Sơ đồ tổ chức:

alt

4. Tầm nhìn, sứ mệnh:


Tầm nhìn:


Với tinh thần nổ lực không ngừng trên chặn đường đem đến những giá trị tốt đẹp nhất cho cuộc sống của khách hàng, cho cộng đồng và xã hội.

Chúng tôi tin rằng trong tương lai không xa, Công ty Cổ phần Đầu tư Thủ Thiêm sẽ được biết đến như một nhà đầu tư hàng đầu tại khu vực, một nhà đầu tư tâm huyết, có trách nhiệm đối với quyền lợi của khách hàng, của cộng đồng và xã hội.

Sứ mệnh:


Góp phần làm cho cuộc sống của chúng ta ngày càng tốt đẹp hơn.

Chúng tôi bằng tâm huyết của mình, góp phần đem lại nụ cười trẻ thơ, ươm mầm cho hạnh phúc gia đình và giúp các bạn tận hưởng những điều tốt đẹp nhất của cuộc sống.

5. Các dự án xây dựng, môi giới:


Khu dân cư Đông Thủ Thiêm, P.Bình Trưng Đông, Quận 2


Dự án góp vốn đầu tư khu Chămpa Island Resort

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
 • Mua bán dự án Công ty Cổ phần Đầu tư Thủ Thiêm


Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.