Công ty Cổ phần Đầu tư Thành Thành Công (TTC)

 • 253 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: (08) 3997 77 27
  Fax: (08) 3997 77 28
  E-mail: info@ttcgroup.vn
  Website: http://www.ttcgroup.vn

 • Khu nghỉ dưỡng Shilla Stay Resort tỉnh Quảng Nam

  Khu nghỉ dưỡng Shilla Stay Resort tỉnh Quảng Nam

  24/02/2019 5:21 PM

  Khu nghỉ dưỡng Shilla Resort là một tổ hợp nghỉ dưỡng gồm các căn biệt thự và căn hộ cao cấp nằm bên bờ biển, tọa lạc trên mặt tiền đường Lạc Long Quân, thuộc phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Từ khu nghỉ dưỡng, cư dân có thể kết nối đến khu trung tâm thành phố Đà Nẵng, Vinpearl Đà Nẵng, sân bay Đà Nẵng, phố cổ Hội An,…và các địa điểm du lịch lân cận khác để vui chơi, giải trí.

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Được thành lập vào ngày 28-07-1979, tiền thân là Cơ sở sản xuất cồn Thành Công, với bề dày lịch sử gần 30 năm xây dựng và phát triển, THÀNH THÀNH CÔNG hiện nay là một trong những đơn vị thương mại hàng đầu của ngành mía đường trong nước với mạng lưới phân phối sâu rộng, hệ thống vận tải chuyên nghiệp, kho bãi rộng lớn luôn sẵn sàng phục vụ kinh doanh. Cho đến nay, THÀNH THÀNH CÔNG luôn được trân trọng xem là bạn hàng - đối tác thân thiết, tín nhiệm của phần lớn các nhà máy sản xuất mía đường tại Việt Nam. Đạt được điều đó, THÀNH THÀNH CÔNG đã không ngừng mở rộng hợp tác, liên doanh, liên kết với các ngân hàng, công ty tài chính, trung tâm khoa học kỹ thuật, công ty tư vấn thiết kế, các đối tác chuyên nghiệp trong và ngoài nước để liên tục tìm ra những giải pháp tối ưu phục vụ khách hàng.

Phát huy những thành quả to lớn đã đạt được trong ngành mía đường, THÀNH THÀNH CÔNG đã chủ động trong việc mở rộng sang các lĩnh vực kinh doanh mới như đầu tư tài chính, bất động sản, du lịch và khách sạn, hướng đến tầm nhìn là một tập đoàn kinh tế đa ngành vững mạnh trong tương lai không xa.

Ngày 28-07-2007, công ty TNHH THÀNH THÀNH CÔNG chính thức chuyển đổi sang mô hình Công ty Cổ phần, quy tụ một đội ngũ cán bộ được đào tạo chính quy từ các trường đại học kinh tế và kỹ thuật chuyên ngành như cơ khí chế tạo, tự động hóa, kinh tế, ngoại thương, ngoại ngữ. Thông qua bề dày kinh nghiệm thực tiễn về chuyên môn, nguồn nhân lực của THÀNH THÀNH CÔNG được đánh giá là trẻ trung, năng động, sáng tạo và có tính chuyên nghiệp cao bên cạnh các cố vấn là các giáo sư, chuyên viên uy tín có kinh nghiệm lâu năm thuộc các lĩnh vực chuyên ngành mà công ty hoạt động.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Đầu tư bất động sản, đầu tư tài chính, dịch vụ du lịch, mía đường,…

3. Tầm nhìn, sứ mệnh:

Biến khát khao thành hiện thực - Biến nỗ lực thành thành công. Hướng tới mục tiêu trở thành một trong những Tập đoàn kinh tế hàng đầu của Việt Nam.

Không ngừng phát triển nhằm tối đa hóa lợi ích cho cổ đông; cung ứng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng; mang lại sự thịnh vượng cho CBNV và đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng và xã hội. Xây dựng và phát triển thương hiệu THÀNH THÀNH CÔNG trở thành một thương hiệu mạnh, uy tính và hội nhập thành công trên thị trường.

4. Chiến lược phát triển:

Phát triển thành một tập đoàn kinh tế hàng đầu trên nền tảng quản trị chuẩn mực - điều hành chuyên nghiệp, xây dựng đội ngũ nhân lực vững mạnh, áp dụng hệ thống công nghệ thông tin hiện đại, phát triển hệ thống công ty thành viên và kênh phân phối hiệu quả, hướng đến: Khẳng định uy tín và thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh mía đường truyền thống; Đa dạng hóa và đạt hiệu quả cao trong hoạt động đầu tư tài chính với trọng tâm đầu tư vào những ngành nghề kinh tế mũi nhọn của đất nước; Phát triển thành công các lĩnh vực kinh doanh kho bãi, bất động sản, dịch vụ và du lịch, giáo dục và đào tạo.

5. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

Dự án Biệt Thự Thành Thành Công

Dự án Chung cư Hòa Bình

Dự án Chung cư Đặng Thành

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
 • Doanh Nhân

CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.