Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị và Khu công nghiệp Sông Đà (SUDICO)

  • Tòa nhà CT1, Khu Đô thị mới Mỹ Đình, Mễ Trì, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội
    ĐT: (84-24) 37685592/ 37684504/ 37684505
    Fax: (84-24) 37684029
    E-mail: info@sudicosd.com
    Website: http://www.sudicosd.com.vn


Đang cập nhật

1.Quá trình hình thành và phát triển

Công ty Đầu tư Phát triển Đô thị và Khu công nghiệp Sông Đà được thành lập từ năm 2001, đến ngày 08 tháng 7 năm 2003 được cổ phần hoá và chính thức được chuyển thành Công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị và khu công nghiệp Sông Đà, gọi tắt là SUDICO theo Quyết định 946/QĐ-BXD của Bộ trưởng Bộ xây dựng.


Ngày 06 tháng 7 năm 2006, sau 03 năm cổ phần Sudico đã chính thức niêm yết tại Trung tâm giao dịch Chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh với mã chứng khoán là SJS.


Sau hơn 9 năm hoạt động đến nay Sudico đã khẳng định mình trong nhiều lĩnh vực đặc biệt trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản, Sudico đã thành công qua các dự án đầu tư và Thương hiệu Sudico được khẳng định bằng triết lý kinh doanh: phát triển và trường tồn của Sudico chính là sự thoả mãn của khách hàng. Với triết lý đó Sudico cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng đầy đủ và thuận tiện nhất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng để góp phần vào công cuộc phát triển của đất nước.


Với những tiềm lực sẵn có như tiềm lực tài chính mạnh, nguồn nhân lực dồi dào Sudico vẫn luôn không ngừng phát triển, đã thu hút được một đội ngũ CBCNV nhiều kinh nghiệm, có trình độ tay nghề kỹ thuật cao. Luôn học hỏi trao dồi kiến thức qua các hoạt động hợp tác, liên doanh với các đối tác trong và ngoài nước, tiên phong trong lĩnh vực áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật để đem lại những tiện ích tiên tiến nhất phục vụ cuộc sống.

2. Lĩnh vực hoạt động


Tư vấn, đầu tư, lập và thực hiện các dự án đầu tư xây dựng, kinh doanh nhà ở, khu đô thị và khu công nghiệp. Kinh doanh khai thác các dịch vụ về nhà ở, khu đo thị và khu công nghiệp. Thi công xây lắp các công trình dân dụng và công nghiệp. Tư vấn thiết kế kỹ thuật, quy hoạch chi tiết khu đô thị và khu công nghiệp, tư vấn thiết kế công trình dân dụng, công nghiệp. Sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng, thiết bị nội thất. Kinh doanh bất động sản và các dịch vụ khác. Kinh doanh dịch vụ khách sạn nhà hàng. Kinh doanh XNK thiết bị máy móc.

3. Sơ đồ tổ chức:

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị và Khu công nghiệp Sông Đà (SUDICO)


3. Chiến lược phát triển


Sudico với mục tiêu đa dạng hoá ngành nghề, đa dạng hoá sản phẩm và phát triển ngành đầu tư kinh doanh bất động sản làm nòng cốt, nỗ lực phấn đấu phát huy mọi nguồn lực vật chất và tinh thần để tạo ra sự tăng trưởng và bền vững cho Công ty, nâng cao năng lực cạnh tranh và vị thế hơn nữa của Công ty trên thị trường.

Công ty cổ phần Đầu tư phát triển đô thị và khu công nghiệp Sông Đà cam kết nỗ lực, đầu tư toàn diện mọi nguồn lực vật chất, tinh thần để cung cấp các sản phẩm công trình nhà ở, khu đô thị, khu công nghiệp, khu du lịch đảm bảo chất lượng, đáp ứng tốt yêu cầu sử dụng, Phù hợp với yêu cầu cải thiện nâng cao cảnh quan kiến trúc Đô thị và môi trường sống, môi trường làm việc cho cộng đồng và xã hội.

4.Các dự án đã xây dựng, môi giới


Khu nhà ở Sudico – SPM


Dự án khu đô thị Tiến Xuân - Lương Sơn - Hòa Bình


Dự án khách sạn Sông Đà - Hạ Long


Dự án khu dân cư bắc đường Trần Hưng Đạo - TP Hòa Bình


Khu nhà ở Văn La - Văn Khê - Quận Hà Đông - TP Hà Nội


Dự án khu đô thị Mỹ Đình - Mễ Trì


Khu Đô thị mới Nam An Khánh


Khu chung cư cao cấp, dịch vụ hỗn hợp - Dự án khu đô thị Nam An Khánh


Dự án khu đô thị du lịch sinh thái Sông Đà - Ngọc Vừng


Dự án khu dân cư Long Tân- Sông Đà

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.