Công ty Cổ phần Đầu tư Archi

 • P725 Tòa nhà CT5, KĐT Sông Đà-Mỹ Đình, , Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  ĐT: 84 (4) 37877534
  Fax: 84 (4) 37877602
  E-mail: archiinvest@archi.vn
  Website: http://invest.archi.vn


 • Ngày 20/09/2012: Mở bán 29 căn biệt thự Green Villas 4

  Ngày 20/09/2012: Mở bán 29 căn biệt thự Green Villas 4

  19/09/2012 1:30 PM

  CafeLand - Vào ngày 20/9 tới đây, Công ty Cổ phần Archi Land Việt Nam chính thức mở bán 29 căn biệt thự Green Villas 4 khu 3 thuộc chuỗi quần thể biệt thự Green Villas tại xã Yên Bài, Ba Vì, Hà Nội với giá từ 2,2 tỷ đồng đối với căn có diện tích khuôn viên 400m2.

 • Mở bán đợt 2 biệt thự Nine Ivory Eco Resort & Country Club

  Mở bán đợt 2 biệt thự Nine Ivory Eco Resort & Country Club

  25/06/2012 1:29 PM

  CafeLand - Ngày 10/7 tới đây, Công ty Cổ phần Đầu tư Archi (Archi Invest) sẽ mở bán đợt 2 gồm 27 căn biệt thự Ngà Voi - Nine Ivory Eco Resort & Country Club.

 • Khai trương khu dịch vụ Yên Bài Resort

  Khai trương khu dịch vụ Yên Bài Resort

  31/05/2012 3:33 PM

  Cafeland - Vào ngày mai (1/6), Archi Group sẽ tổ chức khai trương khu dịch vụ Yên Bài Resort thuộc dự án Green Villas tại huyện Ba Vì, Hà Nội.

 • Archi Invest: Ra mắt khu nghỉ dưỡng Nine Ivory Eco Resort & Country Club

  Archi Invest: Ra mắt khu nghỉ dưỡng Nine Ivory Eco Resort & Country Club

  25/11/2011 7:04 AM

  CafeLand – Vừa qua, Công ty Cổ phần đầu tư Archi (Archi Invest) đã chính thức ra mắt khu nghỉ dưỡng Nine Ivory Eco Resort & Country Club.

 • Mở bán 6 căn biệt thự Green Villas 4 với giá từ 3,2 tỷ đồng

  Mở bán 6 căn biệt thự Green Villas 4 với giá từ 3,2 tỷ đồng

  07/06/2011 1:44 AM

  CafeLand – Vào ngày 11/6 tới, Công ty Cổ phần Archi Land Việt Nam sẽ chính thức mở bán 6 căn biệt thự giai đoạn cuối trong quần thể biệt thự nghỉ dưỡng Green Villas 4. Theo đó, mỗi căn biệt thự hoàn thiện trong 6 căn này sẽ có giá từ 3,2 tỷ đồng trên diện tích đất hơn 400m2.

 • Xây khu nghỉ dưỡng phong cách Nhật Bản ở Ba Vì

  Xây khu nghỉ dưỡng phong cách Nhật Bản ở Ba Vì

  06/03/2011 3:12 AM

  Chiều 5/3, tại Hà Nội, Công ty cổ phần Đầu tư Thăng Long Xanh - công ty thành viên của Tập đoàn Archi, đã chính thức ra mắt dự án Zen Resort - quần thể biệt thự nghỉ dưỡng mang phong cách Nhật Bản.

 • Ra mắt khu biệt thự phong cách Nhật Bản Zen Resort

  Ra mắt khu biệt thự phong cách Nhật Bản Zen Resort

  05/03/2011 12:31 PM

  Hôm nay (5/3), Công ty Cổ phần Đầu tư Thăng Long Xanh sẽ giới thiệu đến khách hàng Hà Nội khu biệt thự nghỉ dưỡng mang phong cách Nhật Bản với tên gọi Zen Resort. Dự án nằm trên địa bàn xã Yên Bài, huyện Ba Vì, Hà Nội.

 • Kiến trúc xanh - xu thế của xã hội hiện đại

  Kiến trúc xanh - xu thế của xã hội hiện đại

  30/01/2011 6:59 AM

  Trên thế giới, chưa khi nào “Kiến trúc xanh” (Green Architecture) lại được nói đến nhiều như bây giờ. Và khi bàn về tương lai phát triển của kiến trúc hiện đại trong thế kỷ 21, người ta cũng cho rằng, kiến trúc xanh sẽ là xu thế tất yếu mà loài người phải hướng đến, khi mà trái đất đang đứng trước những hiểm họa do biến đổi khí hậu gây ra.

 • Nine Ivory Eco Resort & Country Club: Biệt thự nghỉ dưỡng tại Ba Vì

  Nine Ivory Eco Resort & Country Club: Biệt thự nghỉ dưỡng tại Ba Vì

  25/11/2011 8:36 AM

  Tọa lạc tại xã Yên Bài, huyện Ba Vì, Hà Nội. Nine Ivory cách khu đô thị Mỹ Đình 38km dọc theo Đại lộ Thăng Long và cách đường Láng – Hòa Lạc 1,5km.

 • The Field Villas: Biệt thự nghỉ dưỡng đất Kỳ Sơn, Hòa bình

  The Field Villas: Biệt thự nghỉ dưỡng đất Kỳ Sơn, Hòa bình

  01/11/2011 9:31 AM

  Nằm tại xã Dân Hòa, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình. Sát kề Rừng Quốc gia Ba Vì, gắn với các khu đô thị vệ tinh Xuân Mai, thị xã Lương Sơn. The Field Villas kết nối Hòa Bình và Hà Nội cùng các khu vực khác qua tuyến Quốc lộ 6 đang được nâng cấp, cao tốc Hòa Lạc-Hòa Bình,…

 • Khu biệt thự nghỉ dưỡng Sky Villas

  Khu biệt thự nghỉ dưỡng Sky Villas

  20/10/2011 9:07 AM

  Sky Villas có vị trí giao thông vô cùng thuận lợi, chỉ 40 – 45 phút chạy xe từ trung tâm Hà Nội theo Quốc lộ 6 hoặc qua Đại lộ Thăng Long theo hướng Xuân Mai. Sky Villas nằm chung đường vào sân golf Sky Lake 36 lỗ theo tiêu chuẩn quốc tế.

 • Biệt thự nghỉ dưỡng Sunset Villas & Resort

  Biệt thự nghỉ dưỡng Sunset Villas & Resort

  01/09/2011 8:30 AM

  Tọa lạc tại xã Tân Vinh, huyện Lương Sơn, Tỉnh Hòa Bình, gần Quốc lộ 6, Sunset Villas & Resort được bao quanh bởi các khu đô thị vệ tinh và những khu du lịch nằm trong quần thể du lịch nằm trong quần thể du lịch Hòa Bình.

 • Zen Resort: Phong cách Nhật giữa núi rừng Ba Vì

  Zen Resort: Phong cách Nhật giữa núi rừng Ba Vì

  08/03/2011 9:33 AM

  Tọa lạc tại vùng đất Ba Vì địa linh nhân kiệt, hội tụ mọi lợi thế về địa hình, thiên nhiên, khí hậu, Zen Resort còn được bao bọc bởi dãy núi Ba Vì hùng vĩ và bồi đắp bởi hai con sông lớn, sông Đà và sông Hồng. Zen Resort sẽ được xây dựng thành khu nghỉ dưỡng lý tưởng mang đậm phong cách Nhật giữa rừng núi Ba Vì hùng vĩ mà nên thơ.

 • Crescent Mall: Giải cơn khát mặt bằng bán lẻ

  Crescent Mall: Giải cơn khát mặt bằng bán lẻ

  14/12/2010 7:09 AM

  Nằm trong khu đô thị mới Phú mỹ Hưng thuộc đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh. Crescent Mall là một phần trong tổng thể khu phức hợp căn hộ cao cấp, văn phòng cho thuê và trung tâm thương mại Crescent.

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty Cổ phần Đầu tư Archi (Archi Invest - AI) được thành lập bởi các công ty hoạt động thành công trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng, lập dự án và truyền thông chuyên ngành xây dựng tại Việt Nam. AI tự hào sở hữu các thương hiệu mạnh trong một liên kết chung nhằm tạo nên những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho cộng đồng.

Archi Invest là đơn vị đại diện pháp luật cho tập đoàn, luôn đóng vai trò trung tâm trong các hoạt động điều phối vốn và nguồn lực cho toàn bộ hệ thống. Archi Invest nắm cổ phần của tất cả các công ty trong tập đoàn, trong đó có nhiều công ty Archi Invest chiếm cổ phần chi phối.

Ngoài ra, Archi Invest cũng thành công trên một số hoạt động dịch vụ và đầu tư khác, đặc biệt là dịch vụ tư vấn đầu tư và ủy thác quản lý bất động sản.

Đi lên từ thành công của các dự án Bất động sản du lịch, Archi Invest khẳng định vị thế của mình trở thành công ty đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực Xây dựng - Kiến trúc - Dự án Bất động sản tại Việt Nam.

2. Lĩnh vực hoạt động:

ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÁC CÔNG TY TRONG NGÀNH

Archi Invest không ngừng tìm kiếm và đầu tư vào các công ty hoạt động trong ngành xây dựng, đặc biệt là những công ty có tiềm năng nhưng thiếu nguồn lực phát triển. Không chỉ đầu tư tài chính, Archi Invest còn cung cấp các giải pháp, chiến lược đồng bộ dựa trên kinh nghiệm và thành công hoạt động lâu năm trong ngành.

ĐẦU TƯ DỰ ÁN

Archi Invest trực tiếp hoặc thông qua các công ty thành viên đầu tư các dự án:

- Các dự án sản xuất trong lĩnh vực xây dựng sử dụng vật liệu địa phương: Mây tre đan, sản xuất chế tác đá ong xuất khẩu…

- Dự án bất động sản: Qua nhiều dự án đầu tư dự án trên địa bàn miền Bắc Việt Nam, Archi Invest luôn thể hiện tinh thần “Xanh hóa cuộc sống” bằng các giải pháp thiết kế bảo tồn và tái tạo tự nhiên. Tại Archi chúng tôi gọi đó là Green – Life Projects (Dự án cuộc sống Xanh).

TƯ VẤN ĐẦU TƯ

Qua kinh nghiệm đầu tư của chính mình, Archi Invest xây dựng dịch vụ tư vấn như một kênh kết nối mình với các nhà đầu tư để đem lại lợi ích cho xã hội và cho các nhà đầu tư.

- Hỗ trợ nhà đầu tư tìm kiếm địa điểm đầu tư phù hợp.

- Tư vấn về mặt pháp lý dự án.

- Xây dựng kế hoạch thực hiện, phân tích đánh giá khó khăn có thể gặp trong quá trình thực hiện.

- Hỗ trợ thiết kế, bảo vệ thiết kế cho dự án.

- Tổ chức thi công và giám sát thi công.

- Giới thiệu, tìm kiếm đơn vị quản lý và kinh doanh dự án sau đầu tư.

- Truyền thông, quảng bá hình ảnh cho dự án.

3. Thành quả đạt được:

Qua kinh nghiệm đầu tư của chính mình, Archi Invest đã xây dựng dịch vụ tư vấn như 1 kênh kết nối mình với các nhà đầu tư để đem lại lợi ích cho xã hội và cho các nhà đầu tư.

Không chỉ đầu tư tài chính, Archi invest cung cấp các giải pháp, chiến lược đồng bộ dựa trên kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành, tạo những bước phát triển đột phá và duy trì tăng trưởng ổn định cho các công ty được đầu tư.

4. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

Dự án Lâm Sơn Resort

Dự án Viên Nam Resort

Dự án Tản Viên Villas & Resort

Chuỗi Dự án Green Villas

Dự án Yên Bài Villas

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.