Công ty Cổ phần Bất động sản Netland

 • Số 3 Trần Nhật Duật, Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: (84-28) 3846 9839
  Fax: Đang cập nhật
  E-mail: info@netland.com.vn
  Website: http://netland.com.vn/

 • Netland đầu tư vào dự án ở Vũng Tàu và Nha Trang

  Netland đầu tư vào dự án ở Vũng Tàu và Nha Trang

  25/09/2018 4:42 PM

  CafeLand - Công ty cổ phần bất động sản Netland vừa công bố nghị quyết hội đồng quản trị thông qua nhận chuyển nhượng dự án cao ốc tại thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu với diện tích 7.788m2.

 • “Tân binh” bất động sản Netland lên sàn có đáng để đầu tư?

  “Tân binh” bất động sản Netland lên sàn có đáng để đầu tư?

  23/03/2018 9:36 AM

  CafeLand - Ngày 05/04 tới, CTCP Bất động sản NetLand (NRC) sẽ chính thức đưa 12 triệu cổ phiếu lên sàn giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) với giá tham chiếu 21.000 đồng/cp, tương ứng mức vốn hóa 252 tỷ đồng. Một “tân binh” mới trên sàn chứng khoán và cũng là gương mặt trẻ trên thị trường bất động sản với tuổi đời chỉ 4 năm liệu có đủ thu hút nhà đầu tư rót tiền vào hay không?

 • Trung tâm thương mại Saigon Metro Mall quận 8

  Trung tâm thương mại Saigon Metro Mall quận 8

  04/11/2018 2:42 PM

  Saigon Metro Mall nằm ngay ngã tư Tạ Quang Bửu – Quốc lộ 50, phường 6, quận 8, TP.HCM, đối diện là bến xe Quận 8. Dự án có vị trí tiếp giáp 4 mặt tiền đường lớn như Tùng Thiện Vương, Tạ Quang Bửu, Phạm hùng, Nguyễn Tri Phương. Từ khu thương mại, cư dân có thể kết nối đến chợ Bình Điền, chợ Hồ Thị Kỷ và chợ An Đông,…

1. Giới thiệu chung:

- Được thành lập vào tháng 3/2014, Netland luôn tin tưởng đã mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Năm 2017, là mốc “son” quan trọng khi Netland sở hữu 95% cổ phần của Công ty Cổ phần Bất động sản Danh Khôi – đơn vị đã có hơn 11 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản tại Việt Nam.

- Netland xây dựng văn hóa doanh nghiệp theo nét riêng biệt tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng cho tất cả mọi người tâm huyết với ngành Bất động sản để phát triển nghề nghiệp. Bên cạnh những thành quả đạt được trong kinh doanh, Netland luôn xem doanh nghiệp là một phần của xã hội với những cam kết về trách nhiệm cộng đồng.

- Sứ Mệnh:

“Kiến tạo, xây dựng, cung cấp sản phẩm mang phong cách hiện đại với nhiều dịch vụ, tiện ích chất lượng tốt nhất để khởi nguồn cuộc sống tốt đẹp và nâng cao giá trị cuộc sống.”

- Tầm Nhìn:

* Năm 2027, trở thành một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam

* Năm 2037, vươn ra khu vực và thế giới.

* Năm 2047, có ảnh hưởng lớn đến xu hướng Bất động sản trong nước, khu vực và thế giới.

- Giá trị cốt lõi:

* “Khát vọng – Đạo đức – Uy tín – Chuyên nghiệp – Sáng tạo”

- Triết lý kinh doanh:

* “Khát khao mang giá trị tốt đẹp nhất cho xã hội”

2. Lĩnh vực hoạt động:

- Đầu tư và phát triển Bất động sản

- Dịch vụ Bất động sản và xây dựng

3. Dự án thực hiện:

- The Gold View

- Dự án Cham Oasis

- Barya City

- Saigon Metro Mall

- Haborizon

- Queen Pearl giai đoạn mở rộng

4. Sơ đồ tổ chức:

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.