CapitaValue Homes

 • 39 Lê Duẩn, Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: +84 28 3910 6182
  Fax: +84 28 3910 6186
  E-mail: ask-us@capitavaluehomes.com
  Website: http://www.capitavaluehomes.com


 • PARCSpring: Khơi nguồn hạnh phúc

  PARCSpring: Khơi nguồn hạnh phúc

  02/08/2012 3:14 PM

  Tọa lạc tại mặt tiền đường đường Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Đông, Quận 2, PARCSpring có vị trí lý tưởng, giúp tiết kiệm thời gian di chuyển khi giữa các đô thị mới của Thành phố chỉ cách khu vực trung tâm Tp.HCM 6km, cách trung tâm đô thị Thủ Thiêm 3Km và cách trung tâm đô thị mới Quận 7 chỉ 5Km theo hướng cầu Phú Mỹ.

1. Quá trình hình thành và phát triển:

CapitaValue Homes tập trung xây dựng những dự án nhà ở giá trị phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt quan trọng và phù hợp với khả năng chi trả của bạn.

CapitaValue Homes xây dựng môi trường vui tươi và an toàn cho bạn và gia đình. Bạn sẽ được thưởng thức cảnh quan phong phú, công viên và vườn cây xinh xắn xung quanh cùng với một không gian rộng lớn dành cho các sinh hoạt gia đình và cộng đồng. Khu vực nhà ở giá trị của chúng tôi được hỗ trợ bởi kết nối giao thông tốt với khoảng cách đến trung tâm thành phố chỉ khoảng 60 phút chạy xe.

Ngoài cam kết cung cấp nhà ở giá trị đúng theo thời hạn, chúng tôi còn kết hợp bố trí chức năng và thiết kế của căn hộ hợp lý nhất để nhằm tăng tối đa không gian sống và nhu cầu sống của bạn.

CapitaValue Homes hiện có các dự án với quy mô hơn 6,700 nhà ở giá trị tại Trung Quốc và Việt Nam. CapitaValue Homes, được thành lập bởi Tập Đoàn CapitaLand, là một đơn vị kinh doanh chiến luợc tập trung vào phân khúc nhà ở giá trị tại Châu Á.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Đầu tư kinh doanh bất động sản

3. Các dự án đã xây dựng:

PARCSpring

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.