• Những gam màu nội thất “làm nóng” mùa đông

  Những gam màu nội thất “làm nóng” mùa đông

  03/01/2014 10:20 AM

  Vào những ngày khi nhiệt độ xuống thấp, không cần bật điều hòa, căn phòng của bạn vẫn ấm nóng ngoài sức tưởng tượng. Chỉ cần thay đổi màu sắc của nội thất bạn sẽ có những “lò sưởi” lung linh.

 • Làm ấm đón mùa đông

  Làm ấm đón mùa đông

  06/11/2013 2:21 PM

  CafeLand - Một chút se lạnh vào sáng sớm, báo hiệu mùa đông sắp về. Để tránh cảm giác lạnh lẽo trong tổ ấm, bạn nên chuẩn bị cho tổ ấm của mình một không gian ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng để xua tan đi cái lạnh lẽo của mùa đông và để đón hơi ấm của mùa xuân.

 • Hiên nhà mùa đông

  Hiên nhà mùa đông

  29/12/2012 10:09 AM

  CafeLand - Nếu ngại ra ngoài dạo chơi vào mùa đông vì thời thời tiết quá lạnh thì bạn có thể trang trí lại hàng hiên để chuẩn bị thưởng thức cái lạnh thú vị của mùa đông bên người thân.

 • Trang trí cầu thang đêm giáng sinh

  Trang trí cầu thang đêm giáng sinh

  21/12/2012 3:07 PM

  CafeLand - Mùa đông thường được biết đến với sự lạnh lẽo, tuy nhiên đây cũng là mùa của những ngày đặc biệt như giáng sinh và ngày tết đang cận kề. Để chào đón những dịp này bạn thường dọn dẹp và trang hoàng lại nhà cửa và bạn nên chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất trong đó có việc trang trí cầu thang sao cho phần chuyển tiếp giữa các phòng trong nhà thật ấn tượng.

 • Chuẩn bị dọn nhà để đón đông

  Chuẩn bị dọn nhà để đón đông

  05/11/2012 2:31 PM

  CafeLand - Hãy chuẩn bị mọi thứ tốt nhất để chuẩn bị đón mùa đông trong ngôi nhà của bạn. Việc làm này có thể không được vui vẻ và thú vị như dọn nhà để đón mùa xuân, tuy nhiên đó vẫn là điều bạn cần phải làm. Trong khi dọn dẹp ngôi nhà, bạn có thể bắt đầu trang trí lại mọi thứ một chút để thấy mùa đông thật thú vị và ấm áp.

Mùa đông với tiết trời lạnh lẽo nhưng căn nhà của bạn vẫn sẽ luôn ấm áp nếu bạn biết cách bài trí lại nội thất căn nhà của mình. Chủ đề dưới đây tập hợp các bài viết giúp bạn có được kho cẩm nang bổ ích cho căn nhà mùa đông thêm ấm cúng.