CafeLand - Theo Hiệp hội thép Việt Nam (VSA), lượng thép xuất khẩu ước tính đạt 1,87 triệu tấn, tăng gần 44,5% so với năm trước.

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

Sức tiêu thụ thị trường nội địa giảm mạnh nên nhiều doanh nghiệp đang hướng sang thị trường các nước khác. Theo ước tính, phôi thép xuất khẩu đạt 285,6 nghìn tấn. Bên cạnh đó, kim ngạch xuất khẩu các sản phẩm từ thép cũng tăng mạnh như: Ống thép, cuộn cán nguội, thép thanh, thép không gỉ…

Hiện, VSA cùng với các doanh nghiệp thép tiếp tục mở rộng thị trường để giải quyết lượng thép còn tồn đọng trong nước.

Tường Vy
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.