CafeLand – Huyện Xuân Lộc (tỉnh Đồng Nai) đang có kế hoạch kêu gọi nhà đầu tư tham gia nhiều dự án du lịch tại địa phương này. Trong đó, có dự án du lịch hồ Núi Le và hồ Gia Ui có tổng vốn đầu tư dự kiến 3.000 tỉ đồng.

Theo UBND huyện Xuân Lộc, địa phương này đang mời gọi các nhà đầu tư vào các dự án du lịch sinh thái nghỉ dưỡng trên địa bàn. Đây là lĩnh vực Xuân Lộc có nhiều tiềm năng nhưng chưa được khai thác.

Trong số các dự án mời gọi đầu tư, có hai dự án đã được đưa vào quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 – 2030 gồm dự án du lịch hồ Núi Le và hồ Gia Ui.

Cụ thể, du lịch hồ Núi Le nằm ở Khu 7, thị trấn Gia Ray cách trung tâm thanh phố Biên Hoà khoảng 80km. Dự kiến sẽ hình thành điểm du lịch với các loại hình du lịch trên hồ, picnic, vui chơi giải trí.

Dự án có quy mô 112ha, trong đó mặt hồ chiếm 31ha tổng vốn đầu tư dự án dự kiến 1.200 tỉ đồng.

Dự án du lịch hồ Gia Ui nằm trên địa bàn xã Xuân Tâm cách trung tâm Biên Hoà 100km. Quy mô dự án khoảng 47ha, riêng mặt hồ 40ha. Tổng vốn dự án du lịch hồ Gia Ui khoảng 800 tỉ đồng.

Một dự án khác cũng nằm trong kế hoạch mời gọi đầu tư là dự án Thác Trời nằm tại xã Xuân Bắc có quy mô khoảng 50ha.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.