Thanh tra Bộ GT-VT phối hợp với các ngành chức năng tỉnh Tiền Giang và huyện Chợ Gạo vừa phát hiện làm rõ hành vi lấn chiếm hành lang an quốc lộ 50.

Thanh tra Chi cục IV.3 - Bộ Giao thông - Vận tải cho biết, vừa phối hợp với các ngành chức năng tỉnh Tiền Giang và huyện Chợ Gạo kiểm tra, phát hiện Công ty THHH Xây dựng Thương mại, dịch vụ Hùng Hiếu đã có hành vi xây dựng công trình lấn chiếm hơn 100 mét vuông đất thuộc hành lang an toàn Quốc lộ 50, không xin phép đấu nối với đường quốc lộ và kênh công cộng thuộc địa bàn Thị trấn Chợ Gạo.

Doanh nghiệp Hùng Hiếu xây dựng công trình trong phạm vi an toàn Quốc lộ 50.

Ngành chức năng đã lập biên bản và xử phạt hành chính doanh nghiệp sai phạm này với số tiền 30 triệu đồng; buộc doanh nghiệp Hùng Hiếu phải khắc phục, trả lại hiện trạng.

Văn bản của UBND huyện Chợ Gạo chấp thuận doanh nghiệp xây dựng trên đất công cộng

Trước đó, nhiều người dân ở xã Tân Thuận Bình và Thị trấn Chợ Gạo, huyện Chợ Gạo (Tiền Giang) rất bức xúc vì UBND huyện Chợ Gạo đã ký văn bản số 1764 đồng ý cho Công ty THHH Xây dựng thương mại dịch vụ Hùng Hiếu xây dựng trên phần đất này, thiếu kiểm tra để doanh nghiệp xây dựng nhà xưởng lấn chiếm một phần con kênh công cộng, làm hạn chế dòng chảy, gây ảnh hưởng đến sinh hoạt, sản xuất của người dân.

Nhật Trường (VOV)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.