Trung úy chuyên nghiệp Nguyễn Xuân Tùng (công tác tại Bộ đội Biên phòng Kiên Giang) vừa bị UBND TP. Rach Giá buộc tháo dỡ căn nhà xây dựng không phép.

Ngày 19/2, UBND TP Rạch Giá cho biết cơ quan này vừa ra quyết định xử phạt 25 triệu đồng đối với ông Nguyễn Xuân Tùng (sinh năm 1987, Trung úy, đang công tác tại Bộ đội Biên phòng tỉnh Kiên Giang) vì xây dựng nhà ở không có giấy phép tại khu phố 6, phường An Hòa.

UBND TP Rạch Giá buộc ông Tùng tháo dỡ công trình vi phạm kể từ ngày nhận được quyết định xử phạt. Nếu quá thời hạn mà ông Tùng không chấp hành, cơ quan chức năng sẽ cưỡng chế theo quy định.

Một phần quyết đinh xử phạt của UBND TP. Rạch Giá.

Căn nhà của ông Tùng bị UBND TP. Rạch Giá yêu cầu tháo dỡ. (Ảnh: CTV).

Ông Tùng còn bị bà Từ Thị Tuyết Oanh (sinh năm 1981, ngụ TP Rạch Giá) “tố” xây dựng căn nhà nói trên trên phần đất của bà. Theo bà Oanh, mảnh đất này do bà mua của bà Lư Thị Nhã Định và được UBND TP Rạch Giá cấp sổ đỏ năm 2015. Đến ngày 23/10/2019, bà Oanh đi thăm đất thì phát hiện căn nhà của ông Tùng nằm trên đất của mình

Nội dung phản ánh của bà Oanh đang được UBND TP Rạch Giá giao cơ quan thanh tra xác minh để hồi đáp.

Thanh Tiến (VTC News)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tên dự án Triệu đồng
Căn hộ chung cư Nhà ở xã hội 444 Ngô Quyền 311 - 648

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.