CafeLand - Công ty Công ty Địa ốc Khang Linh sẽ hợp tác với Tập đoàn Windsor (Thái Lan) đầu tư khu vui chơi dành cho trẻ em tại dự án khu nhà ở Metropolitan phường 11, TP.Vũng Tàu.

Theo ông Vương Quốc Hải – Phó Tổng giám đốc Khang Linh, khu vui chơi này có diện tích khoảng 5.000 m2, được xây dựng trong phần đất thuộc dự án Metropolitan.

Được biết, hiện tại Công ty Địa ốc khang Linh đang đầu tư 3 dự án tại khu vực phường 11, TP.Vũng Tàu. Trong đó, Khu liên hợp nhà ở Khang Linh đã hoàn chỉnh và đưa vào sử dụng 1 năm nay. Còn lại 2 dự án, Metropolitan đã đầu tư được khoảng 80% sắp đưa vào sử dụng và khu dân cư Khang Gia Hân chẩn bị khởi công trong tháng 11 này.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.