CafeLand - Thanh tra Sở Xây dựng Bình Dương vừa xử phạt hành chính Công ty Cổ phần C-Holdings, là chủ đầu tư xây dựng công trình Khu chung cư Phú Thọ Quốc Cường tại phường Phú Thọ, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Cụ thể, Khu chung cư Phú Thọ Quốc Cường (tên thương mại C-River View) bị xử phạt hành chính 40 triệu đồng, nguyên nhân do chủ đầu tư đã tổ chức thi công xây dựng công trình không có giấy phép xây dựng, trái với quy định.

Hiện trạng các công trình xây dựng vi phạm gồm: Hiện trạng khối A và khối B đang thi công phần ngầm ép cọc đại trà D600mm với số lượng 361 cọc với chiều dài cọc 33m, cọc khoan nhồi PHC D600mm với số lượng 79 cọc với chiều dài cọc 29m, cọc thí nghiệm D60mm với số lượng là 4 cọc với chiều dài cọc 38m, cọc thí nghiệm D60mm với số lượng là 1 cọc với chiều dài cọc 38m.

Trong thời hạn 60 ngày kể từ ngày lập biên bản vi phạm hành chính, Công ty Cổ phần C-Holdings phải làm thủ tục đề nghị cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng. Hết thời hạn này, Công ty Cổ phần C-Holdings không xuất trình được thì bị áp dụng biện pháp tháo dỡ công trình, phần công trình vi phạm theo quy định.

Dự án C-River View có tổng diện tích 0,56ha, nằm ở ngã tư đường Phan Bội Châu – Nguyễn Tri Phương, phường Phú Thọ, TP. Thủ Dầu Một. Và đây là dự án thứ 2 ở Bình Dương của chủ đầu tư C-Holdings, sau dự án C-Skyview tại phường Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một.

Được biết, Công ty Cổ phần C-Holdings do doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (hay còn gọi là Cường Đô la) làm tổng giám đốc.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.