CafeLand - Vừa qua, Công ty Cổ phần Địa ốc Long Điền (Công ty liên doanh của Tập đoàn Đất Xanh và Công ty Phú An) phối hợp với Tập đoàn Bệnh viện mẹ Âu Cơ đã tổ chức lễ ký kết hợp tác đầu tư xây dựng bệnh viện đa khoa Âu Cơ Suối Son tại Khu đô thị Suối Son.
 Xây dựng bệnh viện đa khoa Âu Cơ tại Suối Son
Lễ ký kết hợp đồng xây dựng bệnh viện đa khoa Âu Cơ tại Khu đô thị Suối Son. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp

Theo đó, Bệnh viện đa khoa Âu Cơ Suối Son tại khu đô thị Suối Son với mức đầu tư khoảng 4.000.000 USD – 6.000.000 USD, dự kiến bệnh viện sẽ phục vụ đối tượng khách hàng là người có thu nhập từ trung bình trở lên.

 

Sau khi hoàn thành, bệnh viên đa khoa Âu Cơ Suối Son sẽ không chỉ đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh tại chỗ cho cư dân tại Khu đô thị Suối Son mà còn phục vụ nhu cầu của cư dân các khu vực lân cận, đặc biệt là khu công nghệ cao Giang Điền.

 

Trước đó, chủ đầu tư cũng đã tổ chức lễ ký kết xây dựng Trường Cao đẳng Quốc tế Việt Đức tại Khu đô thị Suối Son.

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.