Từ quý 2.2014, Công ty CP tư vấn đầu tư nông nghiệp, nông thôn và dịch vụ thể thao du lịch STO đã khởi công xây dựng khu nhà ở dành cho người có thu nhập thấp tại khu công nghiệp Điện Nam - Điện Ngọc (TX.Điện Bàn, Quảng Nam).
Khu nhà ở dành cho người có thu nhập vẫn chưa hoàn thành sau 3 năm xây dựng
Theo kế hoạch, 4 khối nhà với gần 1.600 căn hộ sạch đẹp, khang trang hoàn thành vào cuối năm 2014 để công nhân tá túc. Tuy nhiên, tiến độ thi công quá ì ạch, hiện chủ đầu tư chỉ đặt mục tiêu hoàn thành 2 khối nhà để bàn giao cho UBND tỉnh Quảng Nam vào cuối tháng 6.2017.
Trả lời PV Thanh Niên, ông Lê Thế Phượng, Giám đốc Công ty STO cho biết việc đầu tư, xây dựng khu nhà ở xã hội dành cho công nhân diễn ra quá chậm ngoài nguyên do năng lực của chủ đầu tư thì có phần lỗi của nhà thầu thi công. “Còn lại 2 khối nhà, theo kế hoạch phải xây dựng, nhưng chúng tôi đề xuất lãnh đạo tỉnh xin… dừng vì công nhân không thiết tha vào ở trong nhà chung cư”, ông Phượng nói.
Được biết, ông Huỳnh Khánh Toàn, Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Quảng Nam vừa giao cho Sở KH-ĐT chủ trì, phối hợp với Ban quản ký Phát triển đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc rà soát, kiểm tra, điều chỉnh loại bỏ các ưu đãi đầu tư mà UBND tỉnh Quảng Nam đã cấp cho dự án mà Công ty STO làm chủ đầu tư.
Hữu Trà (Thanh niên)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.