CafeLand – Sự kiện Tuần lễ thiết kế nội thất Việt Nam – Vmark 2020 sẽ được diễn ra vào ngày 27 và 28 tháng 3/2020.

Ban tổ chức Vmark 2020

Ông Hồ Tấn Dương, Trưởng Ban tổ chức Vmark 2020 cho biết, với chủ đề “Smart Space Drives Innovation – Sáng kiến Không Gian Thông Minh” Vmark 2020 dự kiến sẽ được tổ chức tại khách sạn InterContinental Sài Gòn trong hai ngày 27 và 28 tháng 3/2020.

Đây được coi là sự kiện thường niên nằm trong chuỗi các hoạt động của Vmark dành riêng cho lĩnh vực Thiết kế Nội thất, được chủ trì bởi VDAS Design Association, TP.HCM, Việt Nam và sự phối hợp tổ chức và hỗ trợ chuyên môn từ Tổng lãnh sự quán Italia tại Việt nam và các Hiệp Hội Thiết Kế Quốc Tế.

“Đây là lần thứ hai sự kiện Vmark được tổ chức. Mục tiêu là tạo ra một môi trường tích cực, tôn vinh những sáng kiến và sự sáng tạo đột phá của ngành thiết kế nội thất, đồng thời gắn kết giữa các đối tác và các ngành công nghiệp khác liên quan đến lĩnh vực thiết kế nội thất”, ông Dương nói.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.