CafeLand - Ngày 26/3 vừa qua, Vingroup đã chính thức khai trương Vincom Plaza Lê Văn Việt và Vincom Plaza Buôn Ma Thuột (Vincom đầu tiên tại khu vực Tây Nguyên).

Vincom Plaza Lê Văn Việt trước giờ khai trương.

Vincom Plaza Buôn Ma Thuột tọa lạc tại trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột có   có tổng diện tích mặt bằng lên tới gần 11.000 m2, được thiết kế theo phong cách hiện đại gồm 6 tầng nổi và hầm gửi xe. Đây là tổ hợp mua sắm - vui chơi giải trí và ẩm thực lớn nhất tại thành phố Buôn Ma Thuột.

Trung tâm thương mại Vincom Plaza Lê Văn Việt tọa lạc tại quận 9, Tp.HCM với tổng diện tích mặt sàn bán lẻ lên đến 25.800 m2, Vincom Plaza Lê Văn Việt là điểm đến cho các hoạt động vui chơi giải trí, mua sắm và ẩm thực trong khu vực. Bên cạnh những hạng mục quen thuộc tại hệ thống Vincom như các thương hiệu thời trang, mỹ phẩm uy tín, chuỗi cửa hàng VinDS, VinPro, VinMart, chuỗi ẩm thực đa phong cách, rạp chiếu BHD Star Cineplex..., Vincom Plaza Lê Văn Việt còn có trung tâm ‘giáo – trí’ tiNiWorld trên diện tích lên đến 3.000 m2. Đây là không gian vui chơi, phát triển trí tuệ và kỹ năng cho trẻ.

Với việc đồng loạt khai trương hai trung tâm thương mại tại Buôn Ma Thuột và Tp.HCM, hệ thống trung tâm thương mại Vincom đã có mặt tại 10 tỉnh, thành phố với 19 trung tâm thương mại. Mục tiêu của Vincom Retail trong năm 2016 sẽ sở hữu và vận hành gần 50 trung tâm thương mại tại 20 tỉnh thành trên toàn quốc. 

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.