CafeLand - Tập đoàn Vingroup vừa công bố thông tin đã hoàn tất đợt 1 thương vụ đầu tư 200 triệu USD của Warburg Pincus vào Vincom Retail.

TTTM Vincom Center B do Vincom Retail quản lí.

Theo đó, Vingroup đã hoàn tất đợt 1 trị giá 150 triệu USD của thỏa thuận hợp tác chiến lược với Warburg Pincus thông qua công ty tài chính được chỉ định là Warburg Pincus Consortinum.

Theo thông tin công bố trước đây, Warburg Pincus Consortinum đã chính thức ký hợp đồng góp 200 triệu USD để mua khoảng 20% cổ phần của Công ty Cổ phần Vincom Retail (công ty con của Vingroup).

Cũng theo thỏa thuận này, Warburg Pincus cam kết sẽ đầu tư 25 triệu USD khi Vingroup niêm yết trên thị trường chứng khoán nước ngoài, bù lại Warburg Pincus có quyền đầu tư thêm 100 triệu USD vào Công ty Cổ phần Vincom Retail để phát triển hơn nữa hệ thống trung tâm thương mại của Công ty Cổ phần Vincom Retail tại Việt Nam.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.