CafeLand - Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM (HoSE) vừa có quyết định chấp thuận đăng ký niêm yết cổ phiếu cho Công ty cổ phần Vincom Retail với mã chứng khoán VRE.

Số lượng cổ phiếu niêm yết của Vincom Retail tới hơn 1,9 tỷ cổ phiếu, tổng giá trị cổ phiếu niêm yết theo mệnh giá là 19.010 tỷ đồng.

Vincom Retail được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp lần đầu vào tháng 4/0212 và thay đổi lần thứ 18 vào ngày 18/9/2017.

Vincom Retail hoạt động chính trong lĩnh vực đầu tư xây dựng và kinh doanh bất động sản. Tính đến cuối quý 2/2017, Vingroup vẫn nắm giữ 100% quyền biểu quyết và 97,53% lợi ích của Vincom Retail.

Hiện nay, bên cạnh Tập đoàn Vingroup là cổ đông lớn, Vincom Retail còn 2 cổ đông nước ngoài bao gồm Credit Suisse AG và Chi nhánh Singapore đầu tư BV III lần lượt sở hữu 5,05% vốn và 15,17% vốn.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.