Công ty Cổ phần Vincom vừa cho biết sẽ phát hành 300 triệu USD trái phiếu chuyển đổi ra thị trường quốc tế để bổ sung thêm nguồn vốn

Vincom: Phát hành 300 triệu USD trái phiếu ra nước ngoài Chủ tịch Hội đồng quản trị, ông Phạm Nhật Vượng cho biết Hội đồng đã phê duyệt kế hoạch bán trái phiếu 5 năm và thời gian cụ thể sẽ được công bố tùy thuộc vào điều kiện thị trường.

Được biết, tiền thu về từ việc bán trái phiếu sẽ được sử dụng cho các dự án đầu tư và bổ sung vào nguồn vốn lưu động.

Vincom là một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam với nhiều dự án có quy mô lớn như: Vincom Centre Tp.HCM, Vincom Village, Times City,…

Thanh Trúc (CafeLand) Theo Reutres
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.