CafeLand – Công ty Cổ phần Vincom vừa thông báo quyết định góp thêm vốn vào Công ty Cổ phần bất động sản Xavinco.
VinCom: Góp thêm vốn vào Công ty bất động sản Xavinco

Theo đó, Vincom đồng ý tăng vốn điều lệ của Xavinco từ 60 tỷ đồng lên đến 285 tỷ đồng tỷ. Hiện tại, Vicom đang nắm giữ 3,42 triệu cổ phần, tương đương 57% vốn của Xavinco.

Trước đó, Công ty Cổ phần Vincom đã thông qua quyết định nhận chuyển nhượng một phần số cổ phần trong Công ty Cổ phần phát triển Thành Phố Xanh từ Công ty Cổ phần Vinpearl với tổng giá trị chuyển nhượng là 200 tỷ đồng.

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: 0

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.