CafeLand – Vừa qua (ngày 23/12), Đại hội cổ đông bất thường của Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Nam Hà Nội đã thông qua việc 6 cổ đông lớn chuyển nhượng 78 triệu cổ phiếu, tương ứng 39% cổ phần cho Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Sài Đồng.

Được biết, Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Sài Đồng là Công ty con do Công ty Cổ phần Vincom nắm 61% vốn. Trong khi đó, Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Nam Hà Nội cũng là Công ty con do Vincom nắm giữ 53% vốn.

 

Như vậy, việc nhận chuyển nhượng sẽ gián tiếp làm tăng tỷ lệ sở hữu của Công ty Cổ phần Vincom tại Nam Hà Nội thêm 39%.

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.