CafeLand - Theo thông tin từ Chủ đầu tư, Trung tâm thương mại Vincom Center A Tp.HCM có tỷ lệ lấp đầy hơn 90% diện tích mặt bằng cho thuê.

> Vincom Center A: Trung tâm thương mại trong trung tâm TP.HCM

Ảnh phối cảnh Vincom Center A Tp.HCM, Ảnh nguồn doanh nghiệp.

Trong đó, khu thời trang có diện tích lấp đầy đạt 98%, khu siêu thị 94% diện tích, khu nhà hàng 85%,…

Được biết, Vincom Center A có quy mô 6 tầng ngầm và 9 tầng nổi, bao gồm: Trung tâm thương mại có diện tích khoảng 38.000m2, khách sạn Vinpearl Luxury với gần 300 phòng và bãi đậu xe ngầm trên 25.000m2.

Vincom Center A thuộc tổ hợp TTTM, khách sạn cao cấp do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Hiện dự án đã hoàn thiện phần xây thô và đang triển khai lắp đặt hệ thống cơ điện, bàn giao mặt bằng cho khách thuê.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.